Categories
Thiết Kế Web

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn mở cửa hàng ở đâu? Bạn vừa đặt một số bàn làm việc và máy tính ở đâu đó và bắt đầu bán hàng phải không? Có lẽ là không – ít nhất, tôi hy vọng là không. Có lẽ bạn đã đặt trụ sở chính của công ty mình bên trong một tòa nhà ở đâu đó.

Trang web công ty của bạn hoạt động theo cách tương tự. Bạn không tạo trang web của mình ở đâu đó bạn khởi chạy nó từ một vị trí kỹ thuật cụ thể trên Internet. Để làm được điều đó, bạn cần có một hosting lưu trữ web.

Hosting lưu trữ web là một nền tảng mà từ đó bạn có thể xuất bản trang web của mình. Theo cách tương tự của chúng tôi trước đó, máy chủ web sẽ là tòa nhà nơi bạn thiết lập cửa hàng. Giống như bạn không thể thiết lập một cửa hàng nếu không có một tòa nhà nào đó, bạn không thể khởi chạy một trang web nếu không có hosting lưu trữ web.

Tất nhiên, có rất nhiều lựa chọn lưu trữ web trên mạng. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là các tùy chọn lưu trữ trang web tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ như của bạn là gì? Đó là câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời trong bài đăng trên blog này. Chúng ta sẽ xem xét 10 hosting lưu trữ trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ khác nhau, bao gồm:

 1. Kinsta
 2. GoDaddy
 3. Bluehost
 4. Hostinger
 5. DreamHost
 6. WP Engine
 7. SiteGround
 8. Flywheel
 9. A2 Hosting
 10. GreenGeeks

1. Kinsta

Giá: 35$+ mỗi tháng

Một trong những hosting lưu trữ trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện có là Kinsta . Nền tảng này đi kèm với một số lợi ích, trong đó đầu tiên và quan trọng nhất là dịch vụ khách hàng nhanh chóng. Bất cứ khi nào bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, nhóm của Kinsta sẽ giúp bạn giải quyết chúng.

Kinsta

Kinsta

Một lưu ý quan trọng về Kinsta là nó không phải là một hosting lưu trữ web chung nó dành riêng cho WordPress. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng WordPress, Kinsta không dành cho bạn. Nhưng đối với các doanh nghiệp sử dụng WordPress, Kinsta là một lựa chọn lưu trữ web hoàn hảo.

Nếu bạn thắc mắc tại sao giá lại cao như vậy thì câu trả lời là Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý. Dịch vụ lưu trữ được quản lý là nơi hosting lưu trữ web xử lý nhiều tác vụ quản lý phụ trợ cho bạn, như cập nhật và sao lưu.

2. GoDaddy

Giá: 5,99$+ mỗi tháng

GoDaddy là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất khi nói đến dịch vụ lưu trữ web. Điều đó phần lớn là do ngoài dịch vụ lưu trữ web, GoDaddy còn bán miền. Về cơ bản, miền của bạn là URL cốt lõi của trang web nếu hosting lưu trữ web của bạn là tòa nhà thực tế thì miền của bạn là địa chỉ.

GoDaddy

GoDaddy

Đó là lợi ích của việc chọn GoDaddy làm dịch vụ lưu trữ web của bạn. Ngoài giá cả phải chăng, bạn có thể nhận tên miền và dịch vụ lưu trữ web từ cùng một doanh nghiệp thay vì phải có nhiều công ty để quản lý thanh toán.

3. Bluehost

Giá: 2,95$+ mỗi tháng

Một tùy chọn lưu trữ trang web tuyệt vời khác là Bluehost, có hai lợi ích chính. Đầu tiên là nó có giá phải chăng, thậm chí còn rẻ hơn cả GoDaddy ở mức giá rẻ nhất. Vì nó cung cấp nhiều gói nên sẽ đắt hơn khi bạn chọn các gói chất lượng cao hơn.

Bluehost

Bluehost

Lợi ích lớn khác là nó toàn diện như thế nào. Bluehost có nhiều tính năng lưu trữ web, bao gồm:

 • Lưu lượng truy cập trang web không giới hạn
 • 50 GB dung lượng lưu trữ
 • Chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL) miễn phí

Nói tóm lại, đây là hosting lưu trữ web toàn diện hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên thực tế, nó thậm chí còn được WordPress khuyên dùng.

4. Hostinger

Giá: 1,99$+ mỗi tháng

Hostinger là một dịch vụ lưu trữ trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ có giá rất phải chăng khác, với mức giá thấp nhất là 1,99 USD mỗi tháng. Tất nhiên, để có được mức giá thấp như vậy, bạn phải chọn gói thấp nhất và cam kết ký hợp đồng 4 năm. Mặc dù vậy, các gói cao hơn cũng không quá tốn kém.

Hostinger

Hostinger

Một trong những lợi ích lớn nhất của Hostinger ngoài giá cả, cũng như với Kinsta, là dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ. Bạn có thể nhận trợ giúp bằng cách sử dụng nền tảng này hầu như bất kỳ ngày hoặc giờ nào và bạn có thể nhận được trợ giúp bất kể bạn đang sử dụng gói nào. Ngoài ra, Hostinger còn cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí không giới hạn.

5. Dreamhost

Giá: 4,99$+ mỗi tháng

Dreamhost đi kèm với một số lợi ích đáng chú ý. Đầu tiên, giống như Bluehost, nó được WordPress khuyên dùng. Thứ hai, nó đi kèm với một tên miền và SSL miễn phí. Vì vậy, giống như với GoDaddy, bạn có thể nhận cả miền và dịch vụ lưu trữ web của mình từ cùng một công ty.

Dreamhost

Dreamhost

Một lợi ích lớn khác của Dreamhost là giá cả của nó. Có, Dreamhost có giá cao hơn một số hosting lưu trữ web khác được liệt kê ở đây. Nhưng như chúng tôi đã thấy với Hostinger, nhiều công cụ trong số này chỉ có giá cả phải chăng vì để có được mức giá đó, bạn phải cam kết từ một năm trở lên.

Tuy nhiên, Dreamhost không yêu cầu điều đó. Bạn có thể trả 4,99 USD hàng tháng mà không phải cam kết trả nhiều hơn một tháng mỗi lần. Điều đó thật tiện lợi nếu bạn lo lắng về việc chọn một công cụ mà sau này bạn có thể thay đổi ý định.

6. WP Engine

Giá: 28,33$+ mỗi tháng

Điều đầu tiên bạn chú ý về WP Engine có lẽ là giá cả. Lý do WP Engine đắt đến vậy là vì, giống như Kinsta, nó cung cấp dịch vụ lưu trữ web WordPress được quản lý. Thay vì bắt bạn xử lý các tác vụ phụ trợ khác nhau liên quan đến cập nhật và cơ sở hạ tầng trang web, WP Engine quản lý những việc đó cho bạn.

WP Engine

WP Engine

Theo như các hosting lưu trữ web được quản lý, WP Engine là một trong những hosting tốt nhất. Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Dung lượng lưu trữ trên 10 GB
 • Môi trường phát triển và dàn dựng riêng biệt

WP Engine cung cấp một số gói, nhưng gói tiêu chuẩn thường bao gồm tất cả các tính năng cần thiết.

7. SiteGround

Giá: 3,99$+ mỗi tháng

SiteGround tập hợp một số tính năng tốt nhất từ ​​các hosting lưu trữ web khác trong danh sách này. Để bắt đầu, nó cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Nó cũng được WordPress khuyên dùng, như Bluehost và Dreamhost. Ngoài ra, mặc dù đây không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này nhưng nó vẫn có giá rất phải chăng.

SiteGround

SiteGround

Ngoài những điều đó, SiteGround còn cung cấp các tính năng như:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Một công cụ xây dựng trang web miễn phí
 • Giảm giá năm đầu tiên
 • Và hơn thế nữa!

8. Flywheel

Giá: 13$+ mỗi tháng

Flywheel là một hosting WordPress được quản lý khác, nhưng như bạn có thể thấy qua mức giá, nó có chi phí thấp nhất trong số tất cả các máy chủ được quản lý trong danh sách này. Đây cũng là một trong những hostinglưu trữ trang web tốt nhất hiện có, mặc dù không nổi tiếng như một số hosting khác trong danh sách này.

Flywhee

Flywhee

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Flywheel là việc vận hành một trang web trở nên đơn giản như thế nào. Nó có quy trình thiết lập cực kỳ trực quan và hỗ trợ khách hàng vững chắc, nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bị nhầm lẫn hoặc choáng ngợp khi tìm hiểu giao diện.

9. A2 Hosting

Giá: $2,49+ mỗi tháng

Một hosting lưu trữ trang web tốt nhất khác là A2 Hosting , cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ. Chỉ với 2,49 USD mỗi tháng, bạn có thể nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ khổng lồ. Con số này cao hơn mười lần so với hầu hết các công cụ trong danh sách này và với mức giá tương tự.

A2 Hosting

A2 Hosting

Điều đó thật tuyệt vời đối với các doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng nhiều thành phần có dung lượng lưu trữ lớn trên trang web của họ. Những phần tử đó có thể bao gồm hình ảnh lớn, video hoặc phần tử tương tác – về cơ bản, bất kỳ thứ gì có kích thước tệp lớn đều có xu hướng làm chậm tốc độ trang. Nếu điều đó có vẻ giống bạn thì A2 có thể là lựa chọn hosting lưu trữ web tốt nhất.

10. GreenGeek

Giá: 2,49$ mỗi tháng

GreenGeeks cung cấp nhiều tính năng tương tự như các hosting lưu trữ web khác trong danh sách này. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của nó là hướng đến sự thân thiện với môi trường.

GreenGeeks

GreenGeeks

GreenGeeks tuyên bố tránh lãng phí bất kỳ tài nguyên nào, nói rằng năng lượng mà nó lấy từ lưới điện sẽ được tái đầu tư vào năng lượng tái tạo. Nếu điều đó nghe có vẻ hấp dẫn bạn, GreenGeeks có thể là một lựa chọn tốt. Trên hết, bạn sẽ có thể quảng cáo trang web của mình là thân thiện với môi trường!

Câu hỏi thường gặp về lưu trữ trang web

Chúng tôi sẽ kết thúc bằng phần Câu hỏi thường gặp nhanh về lưu trữ web. Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến:

Lưu trữ web là gì?

Lưu trữ web là một dịch vụ được cung cấp bởi một công ty “lưu trữ” trang web của bạn trên hosting của họ.

Lưu trữ web có quan trọng không?

Nó không chỉ quan trọng nó còn cần thiết nếu bạn muốn có một trang web! Theo nghĩa đen, bạn không thể có một trang web mà không lưu trữ trang web đó trên một hossting ở đâu đó.

hosting lưu trữ web tốt nhất là gì?

Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi đó vì nó phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và sở thích của công ty bạn. Tuy nhiên, một số tùy chọn tốt nhất được cung cấp trong danh sách trên!

Chi phí lưu trữ web là bao nhiêu?

Nó thay đổi tùy thuộc vào công ty, gói và loại dịch vụ lưu trữ web bạn chọn. Lưu trữ web chia sẻ, tùy chọn phổ biến nhất, thường chỉ có giá vài đô la một tháng (từ 1$ đến 5$). Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ được quản lý có thể có giá cao hơn nhiều, thường khoảng 30$+ mỗi tháng.

TP Agency có thể giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình

Khi cuối cùng bạn đã chọn được hosting lưu trữ web, đã đến lúc bắt đầu xây dựng trang web của bạn. Tất nhiên, đó là phần khó khăn, xây dựng một trang web hấp dẫn sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập! Tuy nhiên, nếu bạn cần trợ giúp thì bạn đã đến đúng nơi.

TP Agency có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các trang web chất lượng cao và chúng tôi biết cần phải làm gì để tăng lưu lượng truy cập. Khi bạn hợp tác với chúng tôi cho các dịch vụ phát triển web của chúng tôi , chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một trang web giúp tiếp thị trực tuyến của bạn lên tầm cao mới và mang lại cho bạn nhiều chuyển đổi hơn.

Quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi? Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 03-8599-5899 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi ngay hôm nay!

By Mr. Phong

TP Marketing Agency cung cấp các giải pháp marketing kỹ thuật số với các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và nhà phát triển chuyên nghiệp để tăng khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu.

Phong đã viết blog từ năm 2016 và tập trung vào UX - UI, Web Programmer và kỹ thuật SEO chuyên sâu, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web và marketing kỹ thuật số. Khi rảnh rỗi, anh thích dành thời gian trên bãi biển, chơi game và đi câu cá với đồng nghiệp.