Categories
Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm

Là một marketer, chúng tôi biết rằng Internet chứa đầy sơ hở, thông tin sai lệch và cường điệu. Làm thế nào bạn có thể vượt qua sự lộn xộn để tìm ra những gì thực sự hoạt động trực tuyến? Làm sao bạn có thể tin tưởng vào ý tưởng của bất cứ ai?

Bạn tìm thấy thông tin tốt nhất về các công cụ marketing ở đâu? Vâng, tôi viết bài này để kiểm tra và trả lời nhu cầu marketing của bạn. Dưới đây tôi đã phác thảo 3 công cụ hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để tăng mức độ hiển thị trực tuyến, tăng lưu lượng truy cập hàng ngày, cải thiện trang web của mình và tất cả đồng thời mang lại cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm.

3 cách để trở thành một marketer thành công

1. Dịch thuật trang web

Bạn có biết rằng bạn có thể nhân rộng nội dung của mình và mở rộng phạm vi tiếp cận lên gấp 10 lần chỉ bằng cách dành một vài phút không? Đơn giản chỉ cần dịch trang web của bạn sang 10 ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải thuê một dịch giả chuyên nghiệp cho dịch vụ này. Chỉ có 36,2% người dùng Internet đọc bằng tiếng Anh, nên có một thị trường khổng lồ chưa được khai thác cho trang web của bạn.

Bằng cách dịch trang web của mình, bạn ngay lập tức mở ra những cánh cửa mới cho một luồng thị trường mới và tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm bằng tiếng nước ngoài. Những SEO có kinh nghiệm có thể thắc mắc liệu việc dịch trang web của bạn có làm giảm thứ hạng của công cụ tìm kiếm do nội dung trùng lặp hay không. Đừng bao giờ lo lắng vì các công cụ tìm kiếm sẽ không thể phân biệt được các phiên bản ngôn ngữ khác nhau của một trang web.

Các nhà phát triển SEO dày dạn kinh nghiệm sẽ rất vui khi biết rằng thị trường SEO không phải tiếng Anh kém cạnh tranh hơn nhiều. Việc có được trang web của bạn thật dễ dàng như tôi đã hứa. Cái đầu tiên tôi gặp là một plug-in WordPress có tên Simple Thoughts. Plug-in này sử dụng kỹ thuật dịch tự động để chuyển blog của bạn từ một ngôn ngữ sang 8 ngôn ngữ; Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Đức và Ý.

Dịch thuật trang web

2. Đánh dấu trang mạng xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột

Tôi tình cờ gặp OnlyWire khoảng 4 tuần trước. OnlyWire là một công cụ đánh dấu trang xã hội sẽ làm tăng đáng kể khả năng hiển thị bài viết của bạn. Theo truyền thống, việc gửi bài viết của bạn tới các trang đánh dấu trang xã hội riêng biệt mất hàng giờ mỗi ngày.

Đó là lúc OnlyWire phát huy tác dụng. Onlywire sẽ tự động hóa việc đánh dấu trang mạng xã hội cho bạn. Onlywire sẽ cho phép bạn gửi tối đa 17 trang web đánh dấu trang xã hội cùng một lúc. Trước tiên bạn phải đăng ký tất cả 17 trang đánh dấu trang nếu bạn muốn gửi bài viết của riêng mình.

Ngược lại, nếu bạn muốn khách truy cập đánh dấu trang xã hội thì bạn hãy đăng ký tài khoản OnlyWire và bao gồm liên kết tới OnlyWire ở đâu đó trên trang web của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ có thể tạo dấu trang cho 1 hoặc tất cả 17 trang web đánh dấu trang xã hội cùng một lúc bằng cách chỉ nhập tiêu đề dấu trang, url và thêm thẻ từ khóa. Hãy cẩn thận đừng quá điên cuồng với việc tự đánh dấu trang thông qua OnlyWire vì nó đã được thiết kế để ngăn chặn thư rác. Để tránh bị cấm bởi một số trong 17 trang web đánh dấu trang xã hội, bạn chỉ cần gửi các bài viết không phải của đối thủ cạnh tranh cùng với bài viết của chính bạn và cố gắng duy trì tỷ lệ 5:1 cho các bài gửi của bạn.

3. Sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web là công cụ quan trọng để đảm bảo rằng tất cả các trang trong trang web của bạn được lập chỉ mục chính xác và có thể được các công cụ tìm kiếm thu thập. Một thực tế đáng tiếc là hầu hết các công cụ tìm kiếm đều có sơ đồ trang web cụ thể như Google hoặc Yahoo. Tuy nhiên, cách chung để phát triển sơ đồ trang web phù hợp với tất cả các công cụ tìm kiếm sẽ liên quan đến việc tạo sơ đồ trang web. Sơ đồ trang web yêu cầu các nguồn cấp dữ liệu XML để mô tả nội dung trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Với sơ đồ trang web, các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng diễn giải hình ảnh, tiêu đề bài viết, podcast, sản phẩm, dịch vụ và mọi thứ khác mà bạn muốn liệt kê. Truy cập trình tạo sơ đồ trang web XML để tạo sơ đồ trang web. Hãy nhớ xem bài viết tiếp theo của chúng tôi để đề cập đến 4 cách bổ sung để quảng bá bản thân với tư cách là một nhà tiếp thị trực tuyến!

 

Đánh giá post
By Mr. Phong

TP Marketing Agency cung cấp các giải pháp marketing kỹ thuật số với các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và nhà phát triển chuyên nghiệp để tăng khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu.

Phong đã viết blog từ năm 2016 và tập trung vào UX - UI, Web Programmer và kỹ thuật SEO chuyên sâu, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web và marketing kỹ thuật số. Khi rảnh rỗi, anh thích dành thời gian trên bãi biển, chơi game và đi câu cá với đồng nghiệp.