Categories
SEO

Linh đã làm việc không mệt mỏi trong nhiều tháng để thiết lập trang web hoàn toàn mới cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Cuối cùng, cô cũng ra mắt trang web của mình và nóng lòng muốn bắt đầu tiếp cận những người muốn mua sản phẩm của mình. Nhưng sau vài tháng chờ đợi, cô ấy không thu hút được nhiều người mới truy cập vào trang web của mình. Vậy Linh có thể làm gì để có được nhiều khách hàng hơn?

Cách tốt nhất để Linh kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu hơn là học cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Nếu Jane có thể học các chiến lược để tăng lưu lượng truy cập thì cô ấy có thể cải thiện hiệu suất trực tuyến của cửa hàng mình. Thật may mắn cho Linh, chúng tôi có thông tin cần thiết để tìm hiểu cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn và đạt được thành công vào năm 2024.

Hãy xem 13 mẹo này để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các mẹo hữu ích của chúng tôi và đăng ký doanh thu hàng tuần để biết các mẹo và thủ thuật marketing mới nhất có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền!

13 mẹo về cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

 1. Tối ưu hóa trang của bạn cho con người chứ không phải cho công cụ tìm kiếm
 2. Tạo một blog
 3. Xuất bản nội dung thường xuyên
 4. Tối ưu hóa nội dung cho đoạn trích nổi bật
 5. Tích hợp các từ khóa có liên quan trên trang của bạn
 6. Tìm từ khóa mới để lấp đầy khoảng trống
 7. Nhắm mục tiêu phần “Mọi người cũng hỏi” và Câu hỏi thường gặp
 8. Tạo thẻ meta và mô tả meta hấp dẫn
 9. Tiến hành kiểm toán SEO kỹ thuật
 10. Triển khai các phương pháp hay nhất về kỹ thuật SEO
 11. Chia sẻ các trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
 12. Kiếm backlink
 13. Sửa lại nội dung lỗi thời

1. Tối ưu hóa trang của bạn cho con người chứ không phải cho công cụ tìm kiếm

Sai lầm này thường là một trong những sai lầm lớn nhất mà các công ty mắc phải khi họ cố gắng tăng lưu lượng truy cập web không phải trả tiền vào trang web của mình vào năm 2024, mẹo này rất quan trọng. Vì các công cụ tìm kiếm xác định thứ hạng kết quả tìm kiếm của bạn nên nhiều công ty sẽ cố gắng tối ưu hóa trang web của họ để làm hài lòng các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, thực tế là các công cụ tìm kiếm hướng tới người dùng để giúp xác định thứ hạng của một trang.

Các công cụ tìm kiếm như Google xem xét các số liệu bao gồm thời gian dừng, các trang đã truy cập, v.v., tất cả đều cho thấy mức độ người dùng yêu thích trang web của bạn. Nếu ai đó ở lại trang web của bạn trong một thời gian dài hoặc truy cập hàng chục trang, điều đó có nghĩa là trang web của bạn hữu ích và có liên quan. Nhưng nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho khán giả, bạn có nguy cơ bị thoát khỏi trang web của mình, điều này dẫn đến xếp hạng thấp hơn trong kết quả tìm kiếm và ít lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn.

Để ngăn tình huống này xảy ra, trước tiên bạn phải tập trung viết cho con người. Nếu bạn viết bằng ngôn ngữ và phong cách phù hợp với khán giả, bạn sẽ giữ chân mọi người ở lại trang của mình lâu hơn. Viết cho con người sẽ giúp cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và thứ hạng, và kết quả là sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình.

2. Tạo một blog

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền, hãy bắt đầu bằng cách tạo blog. Viết blog đặc biệt có lợi cho doanh nghiệp của bạn vì nó giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu và thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho doanh nghiệp của bạn, cũng như tăng cường độ tin cậy và quyền hạn cho trang web của bạn .

Khi viết blog, bạn chia sẻ những kiến ​​thức có giá trị mà khán giả của bạn mong muốn. Khi họ tìm kiếm thông tin này bằng từ khóa có liên quan mà bạn đang nhắm mục tiêu, họ sẽ tìm thấy trang web của bạn và xem bài đăng của bạn. Nó cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến trang của mình vì bạn cung cấp thông tin hữu ích mà họ tìm kiếm.

Vậy bạn có thể tạo loại blog nào? Bạn có thể tạo nhiều loại blog, bao gồm:

 • Blog thông tin
 • Blog hướng dẫn
 • Danh sách
 • Và hơn thế nữa

Bất kể định dạng blog của bạn là gì, phần quan trọng là bạn cung cấp cho khách truy cập thông tin liên quan. Bạn luôn có thể kiểm tra và xem những trang web nào hiện đang xếp hạng cao cho chủ đề và từ khóa mà bạn đang tập trung vào, để bạn có thể có ý tưởng về loại thông tin cần tích hợp vào bài đăng trên blog của mình.

3. Xuất bản nội dung thường xuyên

Khi bạn đã tạo blog của mình và thiết lập được một vị trí thích hợp, bạn sẽ muốn tạo lịch để xuất bản nội dung một cách nhất quán. Viết blog yêu cầu xuất bản nội dung thường xuyên và xuất bản thường xuyên cho phép bạn liên tục thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình.

Khi bạn thiết lập lịch nội dung blog, nó mang lại cảm giác trật tự cho trang của bạn. Nó cũng báo hiệu cho khách truy cập web rằng họ nên thường xuyên kiểm tra lại blog của bạn để đọc nội dung mới. Bằng cách thiết lập tính nhất quán này, bạn có thể thu hút lượt xem thường xuyên và tăng cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành. Và tất nhiên, bạn có thể thu hút một luồng lưu lượng truy cập không phải trả tiền có giá trị đến trang web của mình.

4. Tối ưu hóa nội dung cho đoạn trích nổi bật

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình, bạn sẽ muốn tối ưu hóa nội dung của mình để xuất hiện trong đoạn trích nổi bật. Đoạn trích nổi bật là một hộp xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm và cung cấp cho người tìm kiếm câu trả lời trực tiếp cho truy vấn của họ.

Vì vậy, làm cách nào để có được đoạn trích nổi bật giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền? Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hàng đầu nhận được 34% số lần nhấp chuột . Khi bạn đưa một đoạn trích nổi bật vào danh sách kết hợp, tỷ lệ nhấp (CTR) của vị trí đầu tiên sẽ giảm 8%. Vì vậy, khi có đoạn trích nổi bật, sẽ có nhiều người nhấp vào danh sách hơn.

Bây giờ có lẽ bạn đang nghĩ: “Làm cách nào để có được vị trí đoạn trích nổi bật này?” Không có một cách rõ ràng nào để giành được vị trí đoạn trích nổi bật, nhưng có những chiến lược bạn có thể thực hiện để tăng cơ hội xếp hạng ở vị trí này. Dưới đây là hai cách chính để tối ưu hóa cho đoạn trích nổi bật:

 • Sử dụng danh sách có dấu đầu dòng hoặc được đánh số để trả lời trực tiếp truy vấn: Danh sách có dấu đầu dòng và được đánh số là một cách tuyệt vời để đạt được vị trí đoạn trích nổi bật. Điều đó không có nghĩa là bạn nên rải đầy các danh sách trên trang của mình mà thay vào đó hãy tìm những nơi thích hợp để tích hợp chúng.

Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng xếp hạng cho một truy vấn như “những tòa nhà đẹp ở tphcm”, thì một danh sách các mẹo được đánh dấu đầu dòng hoặc đánh số sẽ cực kỳ hữu ích cho người đọc.

Tối ưu hóa nội dung cho đoạn trích nổi bật

Đưa ra câu trả lời ngắn gọn, chính xác: Cách khác để tối ưu hóa cho đoạn trích nổi bật là cung cấp câu trả lời hoàn toàn. Đừng vòng vo và thêm những chi tiết phù hợp để tăng số từ của bạn.

Cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào năm 2024: 13 mẹo để thành công

Trong ví dụ hình ảnh trên, bạn có thể thấy rằng trang web trả lời trực tiếp câu hỏi. Nó đề cập đến việc “cách tính phần trăm” có công thức, bảng tính kèm theo. Đoạn trích nổi bật này cung cấp câu trả lời trực tiếp cho truy vấn.

Vì vậy, để tăng cơ hội xuất hiện trong đoạn trích nổi bật, bạn cần tập trung vào việc đưa ra câu trả lời rõ ràng và trực tiếp. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải tích hợp từ khóa cốt lõi của mình vào phần bạn muốn tối ưu hóa cho đoạn trích nổi bật của mình để bạn có cơ hội giành được vị trí tốt hơn.

5. Tích hợp các từ khóa có liên quan trên trang của bạn

Tự hỏi làm thế nào bạn có thể tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền theo những cách khác? Mẹo tiếp theo của chúng tôi để tăng thêm lưu lượng truy cập vào trang của bạn là tích hợp các từ khóa có liên quan trên trang web của bạn. Từ khóa đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp các trang của bạn xuất hiện trước các khách hàng tiềm năng có liên quan. Bạn phải chọn đúng từ khóa để nhắm mục tiêu để khán giả đủ điều kiện và quan tâm nhất có thể tìm thấy nội dung của bạn.

Giả sử bạn sở hữu một công ty bất động sản. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn cố gắng xếp hạng cho các từ khóa như “công ty bất động sản” hoặc “tòa nhà cao nhất việt nam”. Ngay cả khi những từ khóa này mang lại nhiều lưu lượng truy cập, chúng sẽ không thúc đẩy lưu lượng truy cập nhấp vào danh sách của bạn.

Thay vào đó, việc tập trung vào các từ khóa có liên quan, như “công ty bất động sản công nghiệp xanh” hoặc “Top công ty bất động sản” sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang của bạn. Vì bạn đang xếp hạng trong các kết quả tìm kiếm có liên quan nên bạn có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập phù hợp hơn tới trang web của mình. Bạn có thể tìm thấy các từ khóa có liên quan cho trang của mình bằng cách:

Tiến hành nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ nghiên cứu từ khóa
Tập trung vào các thuật ngữ liên quan đến ngành
Tập trung vào các từ khóa dài (3+ từ)

Việc tìm kiếm từ khóa phù hợp sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền bằng cách thu hút nhiều nhấp chuột hơn và nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm hơn đến trang của bạn.

6. Tìm từ khóa mới để lấp đầy khoảng trống

Tối ưu hóa từ khóa không dừng lại sau những nỗ lực ban đầu của bạn để tích hợp chúng. Khi bạn đã thiết lập nội dung trên trang web của mình (như blog), hãy tập thói quen thường xuyên tiến hành nghiên cứu từ khóa để tìm từ khóa mới để nhắm mục tiêu. Bằng cách đó, bạn có thể cập nhật chiến lược từ khóa của mình và luôn cập nhật những cụm từ và thuật ngữ mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng để tìm thấy nội dung của bạn.

Hãy tìm kiếm những từ khóa có ít sự cạnh tranh hơn để giúp bạn có cơ hội tốt hơn trong việc giành được thứ hạng hàng đầu cho chúng. Điều này mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và buộc họ phải làm việc chăm chỉ hơn để tranh giành uy tín đã được thiết lập trên trang web của bạn đối với từ khóa.

Việc tìm từ khóa mới cũng giúp bạn xác định khoảng trống từ khóa trong nội dung của mình và lấp đầy chúng bằng nội dung hữu ích, có liên quan để thu hút nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Dưới đây là một số cách dễ dàng để xác định khoảng trống từ khóa trong nội dung của bạn:

 • Tiến hành phân tích từ khóa của đối thủ cạnh tranh
 • Sử dụng các công cụ như Ahrefs hoặc Google Search Console để theo dõi dữ liệu từ khóa

7. Nhắm mục tiêu vào phần “Mọi người cũng hỏi” và Câu hỏi thường gặp

Một mẹo khác về cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn là nhắm mục tiêu vào phần “Mọi người cũng hỏi” và Câu hỏi thường gặp để giải quyết trực tiếp các câu hỏi liên quan của người dùng. Việc thêm phần Câu hỏi thường gặp vào các trang của bạn có thể tăng sức mạnh xếp hạng vì nó mang lại cho bạn cơ hội bổ sung để nhắm mục tiêu các từ khóa có liên quan và trả lời các truy vấn của người dùng có thể chưa được giải quyết trong nội dung trước đó trên trang của bạn.

Những phần này tăng thêm giá trị cho trang của bạn và có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn bằng cách trả lời kịp thời các truy vấn của người dùng.

8. Tạo thẻ tiêu đề và mô tả meta hấp dẫn

Khi người dùng tiến hành tìm kiếm và tìm thấy danh sách của bạn trong kết quả, điều đầu tiên họ nhìn thấy là thẻ tiêu đề và mô tả meta . Nếu bạn không thu hút họ bằng hai thành phần đó, bạn đang bỏ lỡ cơ hội quý giá để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình.

Tạo thẻ tiêu đề và mô tả meta hấp dẫn

Thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn có thể là lý do tạo ra hoặc phá vỡ khiến ai đó nhấp vào (hoặc không nhấp vào) vào danh sách của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tối ưu hóa hai thành phần này, bạn có thể thu hút nhiều người nhấp vào trang của mình hơn, điều này dẫn đến tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

 • Đối với thẻ tiêu đề của bạn: Tập trung vào việc giữ nó trong vòng 60 ký tự. Bạn cũng sẽ muốn tích hợp từ khóa cốt lõi của mình ở phía trước để các công cụ tìm kiếm và người tìm kiếm biết danh sách của bạn có liên quan. Làm cho thẻ tiêu đề của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn để khuyến khích nhấp chuột!
 • Đối với mô tả meta của bạn: Giữ nó trong vòng 160 ký tự. Tích hợp từ khóa cốt lõi của bạn vào mô tả meta và muốn đảm bảo rằng nó cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu sắc về những gì mong đợi trên trang của bạn.

9. Tiến hành kiểm tra SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật giúp trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm hiểu và lập chỉ mục trang web của bạn dễ dàng hơn. SEO kỹ thuật cũng là một phần thiết yếu trong việc thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn vì nó liên quan đến việc cải thiện tính thân thiện với người dùng và giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật có thể gây bất tiện cho người dùng.

Bắt đầu hành trình SEO kỹ thuật của bạn bằng cách tiến hành kiểm tra trang web. Kiểm tra trang web sẽ giúp bạn kiểm tra các yếu tố phụ trợ quan trọng của trang web và xác định mọi vấn đề kỹ thuật cần khắc phục, chẳng hạn như:

 • Tốc độ trang
 • Trạng thái chỉ mục
 • Trạng thái liên kết
 • Lỗi sơ đồ trang web
 • Dữ liệu có cấu trúc
 • Trạng thái HTTPS

10. Triển khai các phương pháp hay nhất về kỹ thuật SEO

Sau khi tiến hành kiểm tra SEO kỹ thuật, bạn có thể tiếp tục cải thiện tình trạng SEO kỹ thuật của trang web bằng cách triển khai một số phương pháp hay nhất để giữ cho trang web của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Dưới đây là một số phương pháp hay nhất về kỹ thuật SEO mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trang web của mình cho người dùng và công cụ tìm kiếm:

 • Sử dụng HTTPS thay vì HTTP
 • Đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động
 • Tối ưu hóa cho Core Web Vitals của Google
 • Cải thiện tốc độ trang
 • Xác định và sửa mọi nội dung trùng lặp
 • Xác định và sửa chữa mọi liên kết bị hỏng
 • Tiến hành kiểm tra SEO kỹ thuật thường xuyên để luôn cập nhật mọi vấn đề

11. Chia sẻ trang web của bạn trên mạng xã hội

Nếu bạn chỉ dựa vào chiến thuật SEO để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền thì bạn đang bỏ lỡ các phương pháp có giá trị khác sẽ giúp bạn tăng thêm lưu lượng truy cập. Tiếp thị truyền thông xã hội cung cấp một cơ hội tuyệt vời khác để thu hút người dùng đến trang web của bạn bằng cách liên kết đến các bài đăng trên blog hoặc các trang bài viết. Bạn có thể chia sẻ các trang của mình trên hồ sơ truyền thông xã hội để giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang của bạn. Nó không chỉ thu hút những người theo dõi bạn quay trở lại trang web của bạn mà nếu họ chia sẻ bài đăng của bạn, nó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập mới đến trang của bạn.

12. Kiếm backlink

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền ngoài việc tối ưu hóa trên trang web của mình, chúng tôi có một chiến lược tuyệt vời dành cho bạn: Kiếm liên kết ngược, backlinks là các liên kết đến trang web của bạn từ các trang web bên ngoài khác. Những liên kết này giúp nâng cao độ tin cậy và uy tín của trang web trong ngành của bạn.

Liên kết ngược thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền theo hai cách. Đầu tiên, việc ai đó chọn liên kết đến trang web của bạn trên trang của họ sẽ dẫn đến lưu lượng truy cập từ trang web của họ đến trang web của bạn. Vì vậy, nếu một blog đánh giá liên kết đến tiệm bánh pizza của bạn trong bài đăng trên blog của họ về những địa điểm bán pizza hàng đầu thì bất kỳ ai nhấp vào liên kết đó đến trang web của bạn sẽ trở thành lưu lượng truy cập mới cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, kiếm được các liên kết ngược đáng tin cậy giúp tăng cường niềm tin và quyền hạn của bạn, từ đó tăng thứ hạng của bạn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể kiếm được nhiều backlink hơn? Cách tốt nhất để kiếm được backlink là tạo nội dung có liên quan, liên quan đến ngành. Blog của bạn có thể là cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm được liên kết ngược từ các trang web đáng tin cậy. Viết blog là nguồn tốt nhất cho backlinks vì:

 • Bạn có thể chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Bạn có thể viết về nhiều chủ đề khác nhau
 • Bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều từ khóa
 • Bạn có thể chia sẻ chúng trong các bản tin email

Vì blog rất linh hoạt nên nó tạo ra nhiều con đường và cơ hội khác nhau để bạn tiếp cận những người sẽ liên kết lại bài đăng của bạn trên trang của chính họ. Đừng ngại liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền trong ngành và yêu cầu họ xem bài đăng blog mới nhất của bạn!

13. Cải tiến nội dung lỗi thời

Chiến lược cuối cùng mà chúng tôi xem xét để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền là cải tiến nội dung lỗi thời . Khi bạn xuất bản nội dung, nội dung đó có thể trở nên lỗi thời theo thời gian. Bạn có thể không thu hút được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình vì đối thủ cạnh tranh của bạn có nhiều trang cập nhật hơn.

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền cho các trang này, hãy bắt đầu bằng cách tối ưu hóa lại chúng. Việc tối ưu hóa lại nội dung cũ cho phép bạn thổi luồng sinh khí mới vào các trang hoạt động không tốt trên trang web của bạn. Vì vậy, việc tối ưu hóa lại đòi hỏi những gì?

Nó sẽ phụ thuộc vào trang. Đối với một số trang, chỉ cần cập nhật thông tin trên đó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Ngành của bạn có thể thay đổi và thông tin trên trang không còn phù hợp nữa, vì vậy bạn phải cập nhật nội dung để phản ánh các tiêu chuẩn hiện tại. Bạn nên tìm cách cập nhật những thứ như:

 • Ngày
 • Số liệu thống kê
 • Thông tin lỗi thời
 • Cấu trúc trang của bạn dựa trên mục đích của người dùng

Ngoài ra, có thể khán giả của bạn không dễ đọc được trang của mình. Bạn có thể cần sắp xếp lại văn bản thành các đoạn nhỏ hơn, thêm hình ảnh để giúp chia nhỏ văn bản hoặc sử dụng tiêu đề để giúp các trang của bạn dễ dàng đọc lướt. Việc cải tiến nội dung sẽ giúp nội dung của bạn hoạt động tốt hơn, từ đó bạn có thể tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình.

Tìm hiểu thêm về cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình, đã đến lúc áp dụng những mẹo này vào thực tế. Bạn không có thời gian dành để tăng thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình? TP Agency sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của họ. Trong những năm qua, chúng tôi đã thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình.

Chúng tôi biết cách thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị chuyển thành khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho khách hàng của mình. Muốn tìm hiểu thêm? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 03-8599-5899 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để nói chuyện với nhà chiến lược về cách các dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên trang web của mình!

By Mr. Phong

TP Marketing Agency cung cấp các giải pháp marketing kỹ thuật số với các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và nhà phát triển chuyên nghiệp để tăng khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu.

Phong đã viết blog từ năm 2016 và tập trung vào UX - UI, Web Programmer và kỹ thuật SEO chuyên sâu, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web và marketing kỹ thuật số. Khi rảnh rỗi, anh thích dành thời gian trên bãi biển, chơi game và đi câu cá với đồng nghiệp.