Categories
SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đòi hỏi phải làm việc liên tục. Bạn phải theo kịp các thay đổi thuật toán mới nhất và tạo nội dung vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của mình, trong danh sách các mục việc cần làm khác.

May mắn thay, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã phát triển và các doanh nghiệp có thể nhận được sự trợ giúp từ các công cụ AI SEO. Hãy nghĩ về những công cụ này như trợ lý SEO của bạn, cung cấp hỗ trợ cho nhóm của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ AI SEO tốt nhất, thì bạn thật may mắn. Bài đăng trên blog này sẽ thảo luận về:

  • 7 công cụ AI SEO tốt nhất bạn có thể sử dụng
  • Câu hỏi thường gặp về các công cụ SEO do AI cung cấp

7 công cụ AI SEO tốt nhất

Nếu không có gì khó chịu, đây là danh sách bảy công cụ AI SEO tốt nhất mà bạn có thể sử dụng vào năm 2023:

  • Ahrefs.
  • Alli AI
  • Can I Rank
  • SEMRush
  • Diib
  • Surfer SEO
  • Frase

Dưới đây là tóm tắt về giá cả và các tính năng tốt nhất của các công cụ AI SEO này:

CÔNG CỤ AI SEOGIÁTỐT NHẤT CHO
AhrefsBộ đầy đủ các tính năng tiếp thị kỹ thuật số bắt đầu từ 99$ mỗi thángPhân tích chiến dịch SEO, phân tích mục đích tìm kiếm, đánh giá và tạo nội dung SEO
Alli AIBắt đầu từ 249$ mỗi tháng — có sẵn bản dùng thử miễn phí trong 10 ngàyTối ưu hóa trên hàng loạt trang
Can I RankBắt đầu ở mức 49$ mỗi tháng — có sẵn phiên bản giới hạn miễn phíPhân tích đối thủ cạnh tranh
SEMRushBắt đầu từ 129,95$ mỗi thángXây dựng liên kết xây dựng
DiibBắt đầu ở mức 7,99$ mỗi tháng — có sẵn gói giới hạn miễn phíGiám sát trang web
Surfer SEOBắt đầu từ 89$ mỗi tháng — có sẵn các công cụ miễn phíSáng tạo nội dung
FraseBắt đầu từ 12,66$ mỗi thángTối ưu hóa nội dung

Chúng ta hãy đi qua từng dịch vụ:

1. Ahrefs

ahrefs

Giá: Bộ đầy đủ các tính năng marketing bắt đầu từ 99$ mỗi tháng

Tốt nhất cho: Phân tích chiến dịch SEO, phân tích mục đích tìm kiếm, đánh giá và tạo nội dung SEO

Đầu tiên trong danh sách là của Ahrefs, nền tảng marketing doanh thu độc quyền của Ahrefs cung cấp. Đó là một bộ đầy đủ các công cụ marketing:

Cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất về hiệu suất của các chiến dịch SEO của bạn

Giám sát các nỗ lực xây dựng liên kết cho trang web của bạn

Phân tích mục đích tìm kiếm của khán giả

Đánh giá nội dung SEO của bạn

Đề xuất nội dung SEO thương hiệu để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn

Content Ahrefs, công cụ Marketing Ahrefs để đánh giá và tạo nội dung SEO, đã giúp khách hàng tăng 10% lưu lượng truy cập không phải trả tiền!

Ahrefs

2. Alli AI

Alli AI

Giá: Bắt đầu từ 249$ mỗi tháng — có sẵn bản dùng thử miễn phí 10 ngày

Tốt nhất cho : Tối ưu hóa trên trang hàng loạt

Alli AI cho phép bạn tối ưu hóa các nỗ lực SEO của mình thông qua tự động hóa, giúp nhóm của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể tích hợp nó vào hệ thống quản lý nội dung (CMS) WordPress hoặc Shopify của mình .

Công cụ SEO AI này cũng có các tính năng sau:

Trình chỉnh sửa nội dung trong trình duyệt: Tiện ích mở rộng Live Editor Chrome của Alli AI cho phép bạn chỉnh sửa và tối ưu hóa một trang từ trình duyệt của mình, vì vậy bạn không phải chỉnh sửa trang đó từ CMS của mình.

Tối ưu hóa trên trang hàng loạt: Hệ thống của Alli AI có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn và tìm kiếm các dòng mã cần tối ưu hóa. Việc cài đặt một đoạn mã trong tiêu đề trang web của bạn cho phép bạn phê duyệt các thay đổi được đề xuất, vì vậy bạn không phải chỉnh sửa mọi trang theo cách thủ công.

Tự động hóa thẻ: Với Alli AI, bạn có thể tự động hóa các tác vụ tốn thời gian như viết thẻ meta , mô tả liên kết và văn bản thay thế hình ảnh.

3. Can I Rank

Can I Rank

Giá : Bắt đầu từ 49$ mỗi tháng — có sẵn phiên bản giới hạn miễn phí

Tốt nhất cho : Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tôi có thể xếp hạng là một công cụ AI SEO sử dụng các công cụ như Moz, SEMRush và Ahrefs để đối chiếu dữ liệu trong một báo cáo dễ hiểu. Nó phân tích hơn 200 yếu tố xếp hạng khác nhau và cung cấp cho bạn các đề xuất tối ưu hóa.

Báo cáo của công cụ SEO do AI cung cấp này tạo ra một bản đồ nhiệt cho thấy điểm mạnh và điểm yếu của trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Tôi có thể xếp hạng sau đó cung cấp các đề xuất về việc cải thiện thứ hạng của bạn cho một từ khóa cụ thể.

4. SEMRush

semrush

Giá : Bắt đầu từ 129,95$ mỗi tháng

Tốt nhất cho : Xây dựng liên kết

SEMRush là một bộ công cụ SEO được hỗ trợ bởi AI. Nó có nhiều ứng dụng khác nhau cho các khía cạnh khác nhau của SEO, bao gồm nghiên cứu từ khóa , tối ưu hóa nội dung và xây dựng liên kết .

Công cụ phân tích liên kết ngược hàng loạt của nó cho phép bạn khám phá các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh và xác định các cơ hội xây dựng liên kết. Bạn có thể nhập tối đa 200 trang web để có chiến lược tiếp cận có hiểu biết.

5. Diib

diib

Giá : Bắt đầu từ 7,99$ mỗi tháng — có sẵn gói giới hạn miễn phí

Tốt nhất cho : Giám sát trang web

Diib là một công cụ SEO AI có nhiều tính năng khác cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất để tăng xếp hạng trang web của bạn. Một ưu đãi hợp lý hơn, Diib cung cấp cho bạn kế hoạch phát triển, cung cấp cho bạn thông báo SEO hàng ngày để bạn có hướng dẫn chi tiết nhằm cải thiện vị trí của mình trong SERPs.

Nó cũng có thể thực hiện giám sát trang web tự động để có thể cảnh báo cho bạn nếu phát hiện thấy bất kỳ vấn đề nào trên:

Tốc độ trang web
Bảo vệ
Gửi email
Thay đổi trong bảng xếp hạng

6. Surfer SEO

surferseo

Giá: Bắt đầu từ 89$ mỗi tháng — có sẵn các công cụ miễn phí

Tốt nhất cho: Sáng tạo nội dung

Surfer SEO là một công cụ AI SEO có thể hợp lý hóa quy trình tạo nội dung của bạn để xếp hạng trong SERPs. Sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) , nó có thể nghiên cứu từ khóa, viết và tối ưu hóa các phần.

Các công cụ miễn phí của nó bao gồm trình tạo phác thảo bài viết AI và tiện ích mở rộng Chrome để nghiên cứu từ khóa.

Tính năng tốt nhất của Surfer SEO là Grow Flow, một nền tảng quản lý tăng trưởng đề xuất các tác vụ có kích thước nhỏ hàng tuần để cải thiện xếp hạng trang web của bạn. Nó giúp bạn khám phá các chủ đề mà bạn có thể đề cập và cung cấp các đề xuất liên kết nội bộ.

7. Frase

frase

Giá : Bắt đầu từ 12,66$ mỗi tháng

Tốt nhất cho: Tối ưu hóa nội dung

Frase sử dụng AI để giúp bạn tối ưu hóa nội dung để chinh phục SERPs. Nó có thể:

Xác định các từ khóa có liên quan cho doanh nghiệp của bạn
Tối ưu hóa nội dung của bạn
Tạo nội dung với AI
Phân tích hiệu suất nội dung của bạn

Sử dụng dữ liệu Google Search Console của bạn, Frase cung cấp các đề xuất để tối ưu hóa và tạo nội dung.

Câu hỏi thường gặp về các công cụ AI SEO

Bây giờ bạn đã biết các công cụ AI SEO tốt nhất hiện nay, hãy xem qua một số Câu hỏi thường gặp:

Công cụ AI SEO là gì?

Công cụ AI SEO là một phần mềm hoặc nền tảng thực hiện các tác vụ SEO bằng cách sử dụng AI để cải thiện hiệu suất tự nhiên của trang web. Nó có thể:

Phân tích tình trạng SEO hiện tại của trang web của bạn
Đề xuất các từ khóa có liên quan
Cung cấp thông tin chi tiết về tối ưu hóa nội dung, SEO trên trang và SEO ngoài trang
Đề xuất các khu vực để tối ưu hóa

Các công cụ SEO do AI cung cấp có thể cải thiện tình trạng SEO tổng thể và thứ hạng của trang web của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Các công cụ AI SEO hoạt động như thế nào?

Các công cụ AI SEO sử dụng các thuật toán máy học để phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng SEO của trang web của bạn.

Ví dụ: công cụ SEO AI Marketing của ahrefs sử dụng thông tin chi tiết về máy học để phân tích mục đích tìm kiếm của người dùng, do đó bạn có thể tạo nội dung tốt hơn cho đối tượng mục tiêu và công cụ tìm kiếm của mình.

Lợi ích của các công cụ AI SEO là gì?

Sử dụng các công cụ AI SEO cung cấp cho bạn những lợi ích sau:

Các quy trình SEO được sắp xếp hợp lý: Những thẻ tiêu đề nào đang thúc đẩy các nhấp chuột đến trang web của bạn? Các công cụ SEO AI có thể xử lý và phân tích tỷ lệ nhấp cũng như các kết quả SEO khác cho bạn để bạn không phải mất thời gian tải xuống dữ liệu và xử lý các con số theo cách thủ công.

Chiến lược SEO hiệu quả hơn: Các công cụ AI SEO cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị từ hiệu suất của các chiến dịch, do đó thông báo cho bạn về các chiến lược hiệu quả và những chiến lược bạn cần điều chỉnh.

Cải thiện xếp hạng trang web: Bởi vì bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu cho các chiến lược SEO của mình, nên xếp hạng trang web của bạn được cải thiện, với các trang của bạn giải quyết mục đích tìm kiếm của khán giả.

Tăng lợi tức đầu tư (ROI): Ngoài việc tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, các công cụ AI SEO cho phép bạn viết nội dung SEO thương hiệu nhằm thúc đẩy chuyển đổi, tăng doanh thu và cải thiện ROI.

Tận dụng các công cụ AI SEO để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn

AI đã và đang thay đổi cách chúng ta làm việc và sống. Nó không có gì khác biệt đối với các nhà tiếp thị và các chuyên gia SEO. Khi được sử dụng đúng cách, các công cụ AI SEO có thể hợp lý hóa các quy trình của bạn và giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu với các công cụ SEO và chiến lược SEO do AI cung cấp, hãy cân nhắc hợp tác với TP Marketing Agency. Chúng tôi là một marketing agency đầy đủ dịch vụ với nhiều kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 038-5995-899 để nói chuyện với một chiến lược gia về các dịch vụ SEO của chúng tôi !

By Mr. Phong

TP Marketing Agency cung cấp các giải pháp marketing kỹ thuật số với các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và nhà phát triển chuyên nghiệp để tăng khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu.

Phong đã viết blog từ năm 2016 và tập trung vào UX - UI, Web Programmer và kỹ thuật SEO chuyên sâu, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web và marketing kỹ thuật số. Khi rảnh rỗi, anh thích dành thời gian trên bãi biển, chơi game và đi câu cá với đồng nghiệp.