Dịch vụ Marketing tổng thể

Tìm kiếm giải pháp tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ marketing tổng thể là một giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp hiện nay.

Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

$ 1

Giảm chi phí marketing cho doanh nghiệp của bạn. Giải pháp phòng marketing thuê ngoài tốt nhất dành cho doanh nghiệp hiện nay.

1 %

Các công ty sẽ nhận được kết quả hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của chúng tôi. Giúp thương hiệu doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể tốt nhất cho khách hàng

Giảm chi phí Marketing cho sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Tìm kiếm giải pháp Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài từ chúng tôi.

Marketing
Marketing

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa website của doanh nghiệp thân thiện với Google.

Marketing tổng thể

Marketing truyền thông mạng xã hội

Tối ưu hóa và quản lý các kênh truyền thông mạng xã hội.

Google Ads

Chiến lược quảng cáo trả phí

Luôn sẵn sàng Quảng Cáo nhằm nâng cao thương hiệu.

MO Starup

8.9tr
/tháng

MO Medium

14.9tr
/tháng

MO Premium

19.9tr
/tháng

MO Pro

Liên hệ
/tháng

Hơn 100 dự án tại khắp các tỉnh thành

Giảm chi phí marketing cho sản phẩm và thương hiệu. Tìm kiếm giải pháp tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

28

Thành viên

100+

Dự án hoàn thành

52+

Các công ty tin tưởng hợp tác

89%

Tỷ lệ hài lòng

Marketing

Công ty #1 digital marketing tại Việt Nam

Khách hàng hài lòng chính là động lực phát triển của công ty. Vì vậy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam của công ty chúng tôi.

Khách hàng

Được tin cậy bởi hơn +100 doanh nghiệp

Quy trình làm việc chung của chúng tôi

Marketing Tổng Thể

01.

Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 5 phương diện: Sản Phẩm – Thương Hiệu – Xu Hướng Thị Trường – Đối Thủ Cạnh Trạnh – Thị Hiếu Người Dùng) để hiểu và thiết kế chiến lược phù hợp dựa trên mục tiêu ưu tiên.

02.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch Marketing dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án của khách hàng.

03.

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

04

Sau khoảng thời gian cam kết, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của chúng tôi

Dịch vụ marketing kỹ thuật số của chúng tôi bao gồm những gì?

Với các dịch vụ marketing Internet có thể tùy chỉnh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần cho các chiến dịch marketing kỹ thuật số của mình, từ chiến lược đến chuyên gia. Duyệt qua các giải pháp marketing kỹ thuật số phổ biến nhất của chúng tôi dưới đây. Cần một dịch vụ marketing trang web mà bạn không nhìn thấy? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

Bạn đang tìm kế hoạch và giá cả? Xem các gói dịch vụ marketing kỹ thuật số của chúng tôi.

Quá nhiều dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm áp dụng cách tiếp cận sao chép và dán vào marketing kỹ thuật số. Đó không phải là phong cách của chúng tôi và đó không phải là cách chúng tôi mang lại doanh cho khách hàng trong những năm qua. Thay vào đó, chúng tôi xây dựng các kế hoạch dịch vụ marketing tùy chỉnh dựa trên doanh nghiệp, ngành và mục tiêu của bạn. Nhận bản xem trước có thể trông như thế nào cùng xem bên dưới:

KẾ HOẠCH MARKETING KỸ THUẬT SỐ TÙY CHỈNH

Bắt đầu chỉ
10tr/tháng

Cách chúng tôi xác định giá

Trao đổi về mục tiêu kinh doanh của bạn

Chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều bạn mong muốn đạt được với tư cách là một công ty ngắn hạn và dài hạn để tạo kế hoạch marketing kỹ thuật số phù hợp với mục tiêu của bạn.

Phân tích thị trường của bạn

Chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu về đối thủ cạnh tranh của bạn cụ thể là cả với tư cách là một doanh nghiệp và trong lĩnh vực marketing để xác định kế hoạch hành động tốt nhất.

Xem lại các mục tiêu chiến lược của bạn

Những mục tiêu chính nào trên lộ trình của bạn? Tăng lưu lượng truy cập trang web? Tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và nhận thức về thương hiệu của bạn? Chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch phù hợp hoàn hảo.

BAO GỒM TRONG TẤT CẢ CÁC KẾ HOẠCH:

 • Lời khuyên chuyên môn theo yêu cầu từ đội ngũ chuyên gia
 • Tối ưu hóa và cải tiến chiến dịch dựa trên dữ liệu
 • Đề xuất chiến lược được hỗ trợ bởi AI
 • Thống nhất dữ liệu marketing và bán hàng
 • Đo lường, phân tích và báo cáo doanh thu hàng tháng
 • Nghiên cứu chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh và ngành
 • Quản lý và cải tiến chiến lược liên tục

Bạn có sẵn sàng giúp các nỗ lực marketing kỹ thuật số của mình mang lại tác động cơ bản, chẳng hạn như giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng sang các lĩnh vực mới, thuê thêm thành viên nhóm và đạt được những thành tựu to lớn trong ngành của mình không?

Sau đó, hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận đề xuất marketing kỹ thuật số của bạn, bao gồm chiến lược tùy chỉnh, giá cả và kế hoạch. Thích trò chuyện qua điện thoại? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 03-8599-5899 !

Việc tìm kiếm các dịch vụ marketing kỹ thuật số của bạn sẽ không còn là vẫn đề

Khi công ty của bạn hợp tác với TP Agency, bạn sẽ nhận được:

Giảm thời gian làm việc của bạn

Bạn chỉ có bấy nhiêu giờ trong ngày. Tận dụng tối đa chúng với TP Agency, nơi cung cấp cho bạn nhóm marketing bao gồm người quản lý tài khoản chuyên dụng, chuyên gia SEO, nhà thiết kế web, nhà phát triển web và tất cả các bộ kỹ năng khác mà bạn cần để cung cấp các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời.

Sự tham gia của bạn vào dự án

Bạn đang tìm giải pháp tối ưu hơn? Bạn muốn tạo các sáng kiến ​​marketing mới? Bạn muốn tự mình thực hiện các thay đổi trên trang web? Bất kể mức độ tham gia của bạn là bao nhiêu, bạn có thể tùy chỉnh các dịch vụ marketing trang web của chúng tôi có để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

Nhận lời khuyên từ các chuyên gia theo yêu cầu

Với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, công ty marketing kỹ thuật số của chúng tôi có kiến ​​thức bạn cần để điều hướng những thay đổi của thị trường, nghiên cứu các kênh marketing và giảm bớt tình trạng thiếu dữ liệu. Tiếp cận các chuyên gia tư vấn kinh doanh, chuyên gia marketingị kỹ thuật số, chuyên gia SEO, nhà phát triển web, v.v. với TP Agency!

Tăng tốc ROI trong marketing của bạn

Tăng ROI marketing của bạn từ 20% trở lên với TP Agency, nền tảng marketing doanh thu mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Với TP Agency, bạn có thể thu thập, lưu trữ và kích hoạt dữ liệu của bên thứ nhất để tạo các chiến dịch marketingsiêu nhắm mục tiêu, siêu hiệu quả mang lại ROI lớn.

Theo dõi ROI của bạn theo kênh, chiến lược, v.v.

Nhận câu trả lời bạn cần với tính năng theo dõi ROI toàn kênh. Hiểu kênh, chiến lược và URL nào đã góp phần vào doanh số bán hàng ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Với CRM tích hợp của chúng tôi (hoặc một trong các phần tích hợp CRM của chúng tôi), cuối cùng bạn cũng có thể thu hẹp khoảng cách giữa dữ liệu tiếp thị và bán hàng.

Mang lại sự tăng trưởng lợi nhuận

Đóng góp vào các mục tiêu lớn nhất của công ty bạn, từ tăng thị phần đến tung ra các dòng sản phẩm mới, bằng các dịch vụ marketing trực tuyến của chúng tôi. Với đội ngũ và công nghệ luôn cập nhật công nghệ mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng marketing kỹ thuật số để tạo, xây dựng và triển khai các chiến lược mang lại sự tăng trưởng lợi nhuận.

Mở rộng chiến lược kinh doanh của bạn

Cho dù bạn muốn thử một chiến lược mới hay mở rộng chiến lược hiện có, đội ngũ chuyên gia của TP Agency có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn. Vì vậy, hãy tạm biệt những rắc rối khi chuyển đổi nhân viên và thuê dịch giả tự do bởi vì với công ty marketing kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có mọi thứ mình cần để phát triển.

Vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh của bạn

Hãy để đối thủ cạnh tranh giành vị trí thứ hai với các dịch vụ marketing trang web đã giúp các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn thích ứng với sự thay đổi của công nghệ 4.0 . Từ sự gián đoạn của thị trường đến những thay đổi trong ngành cho đến những thay đổi về marketing, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn biến thách thức thành cơ hội.

Hợp lý hóa hoạt động marketing của bạn

Với TP Agency, bạn không phải làm việc với danh sách côn ty. Là một agency cung cấp đầy đủ dịch vụ, chúng tôi có thể xây dựng, triển khai và quản lý chiến lược marketing đa kênh của bạn, đồng thời giúp bạn đỡ phải đau đầu khi làm việc và điều phối giữa nhiều công ty khác nhau.

Định giá tùy chỉnh cho bạn.
Bắt đầu từ 10tr mỗi tháng

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ marketing kỹ thuật số

Marketing kỹ thuật số hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến là hoạt động quảng bá thương hiệu trên các kênh kỹ thuật số nhằm kết nối với khách hàng tiềm năng và hiện tại. Các kênh marketing kỹ thuật số bao gồm tìm kiếm, mạng xã hội, email và trả phí.

Marketing kỹ thuật số rất quan trọng vì một số lý do, bao gồm:

 • Phạm vi tiếp cận: Trên toàn thế giới, hàng tỷ người sử dụng Internet. Với phạm vi tiếp cận của Internet, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm với đúng thông điệp. Kết quả? Các chiến dịch marketing của bạn hoạt động tốt hơn, mang lại nhiều doanh thu hơn cho doanh nghiệp của bạn.
 • Nhắm mục tiêu: Marketing kỹ thuật số cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu rộng lớn, từ nhân khẩu học đến hành vi. Với những khả năng nhắm mục tiêu này, công ty của bạn có thể tối ưu hóa chi tiêu marketing, tập trung vào những người dùng có nhiều khả năng trở thành khách hàng nhất.
 • Theo dõi: Hiệu suất của marketing kỹ thuật số rất dễ theo dõi. Điều đó giúp việc trả lời các câu hỏi về các chỉ số hiệu suất chính (KPI) như chuyển đổi trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tùy chỉnh: Mọi thứ về marketing kỹ thuật số đều có tính tùy chỉnh, bao gồm cả chiến lược bạn sử dụng. So với marketing truyền thống, doanh nghiệp của bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức các chiến lược và chiến dịch của mình, ngăn ngừa chi tiêu lãng phí.
 • Hiệu quả: Với khả năng tiếp cận, nhắm mục tiêu, theo dõi và tùy chỉnh, marketing kỹ thuật số mang lại hiệu quả cao. Các công ty đầu tư vào dịch vụ marketing kỹ thuật số cũng có thể đẩy nhanh hiệu quả của dịch vụ này như đã được chứng minh bởi khách hàng của chúng tôi nhận thấy ROI tiếp thị cao hơn 20%.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về lợi ích của marketing kỹ thuật số, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia marketing kỹ thuật số của chúng tôi !

Các loại hình marketing kỹ thuật số bao gồm:

Trong một số trường hợp, các tổ chức cũng sẽ bao gồm các loại hình marketing kỹ thuật số sau:

 • Phân tích marketing
 • Marketing liên kết
 • Marketing thiết bị di động
 • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
 • Thiết kế web

Dịch vụ marketing kỹ thuật số hay còn gọi là dịch vụ marketing trực tuyến, sử dụng các kênh kỹ thuật số để quảng bá và kết nối thương hiệu với khách hàng tiềm năng. Các kênh kỹ thuật số được các dịch vụ marketing trực tuyến sử dụng bao gồm tìm kiếm, email, trả phí và mạng xã hội. Trung bình, các dịch vụ marketing kỹ thuật số có giá từ 10 triệu đến 1 tỷ mỗi tháng.

Dịch vụ marketing kỹ thuật số có thể giúp giải quyết một số vấn đề, bao gồm:

 • Tăng lưu lượng truy cập trang web, như thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Tạo nội dung, như bài đăng trên blog, bản sao bán hàng, sách điện tử, v.v.
 • Quản lý chiến dịch truyền thông trả phí trên những nơi như Google Ads
 • Thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số, như với một trang web và hồ sơ truyền thông xã hội
 • Xây dựng chiến lược kỹ thuật số cho các kênh khác nhau, như tìm kiếm và trả phí
 • Và hơn thế nữa

Bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình thuê agency marketing kỹ thuật số tốt nhất bằng cách làm theo các mẹo sau:

 • Phác thảo mục tiêu của bạn (hoặc những gì bạn muốn đạt được) với marketing trực tuyến
 • Lập danh sách các dịch vụ bạn cần
 • Xác định ngân sách hàng tháng của bạn cho marketing trực tuyến
 • Tạo danh sách các agency đáp ứng ngân sách của bạn và cung cấp dịch vụ bạn cần
 • Xem xét các đánh giá, lời chứng thực và nghiên cứu điển hình của mọi cơ quan đủ điều kiện
 • Nghiên cứu cách đại lý đo lường và báo cáo sự thành công của khách hàng
 • Trò chuyện trực tiếp với agency để xem họ hòa hợp với doanh nghiệp của bạn như thế nào
 • Nhìn vào sự phát triển và thành công của agency thông qua tiếp thị trực tuyến

Nhìn chung, bạn muốn thuê một nhà cung cấp dịch vụ marketing kỹ thuật số:

 • Minh bạch
 • Đáng tin cậy
 • Tập trung vào khách hàng
 • Thành công
 • Có kiến ​​thức

Khi bạn chọn một agency thể hiện những đặc điểm đó, bạn sẽ làm việc với một agency là một phần mở rộng của nhóm bạn, như TP Agency. Bạn có được một đối tác coi trọng doanh nghiệp của bạn. Họ trả lời các câu hỏi của bạn, xây dựng chiến lược để thành công và giúp công ty của bạn phát triển.

5/5 - (3 bình chọn)