Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google

Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng ở vị trí địa phương hơn, tăng lưu lượng truy cập và tăng cường chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình? Nếu vậy, dịch vụ quảng cáo địa phương của Google là một khoản đầu tư tuyệt vời và TP giúp quá trình quản lý quảng cáo trở nên dễ dàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 03-8599-5899 hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google

  Hơn một nửa số người tìm kiếm trực tuyến ghé thăm một cửa hàng trong vòng một ngày sau khi tiến hành tìm kiếm. Với dịch vụ quảng cáo địa phương của Google, bạn có thể hiển thị ở đầu kết quả khi người dân địa phương tìm kiếm trực tuyến.

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google cho phép bạn:

  • Kết nối với những người dân địa phương có nhiều khả năng đặt dịch vụ của bạn nhất
  • Xây dựng niềm tin với sự đảm bảo của Google
  • Chỉ trả tiền cho những khách hàng tiềm năng quan tâm đến doanh nghiệp và dịch vụ của bạn

  Không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu?

  Các chuyên gia dịch vụ quảng cáo địa phương của Google sẽ hướng dẫn bạn từng bước của quy trình với các dịch vụ quản lý quảng cáo dễ dàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu!

  Các kế hoạch dịch vụ quảng cáo địa phương của Google của chúng tôi bao gồm:

  Dưới đây là bảng phân tích những gì có trong kế hoạch quản lý quảng cáo của chúng tôi .

  Tối ưu hóa tìm kiếm vị trí

  Đến năm 2024, tìm kiếm sản phẩm nơi gần nhất sẽ chiếm hơn một nửa tổng số tìm kiếm trực tuyến.

  Khi ngày càng có nhiều người sử dụng công nghệ tìm kiếm này để tìm các nhà cung cấp dịch vụ gần họ, bạn muốn đảm bảo nội dung quảng cáo của mình được tối ưu hóa cho tìm kiếm tại địa điểm của bạn.

  Tại TP, tất cả các gói quản lý dịch vụ quảng cáo địa phương của chúng tôi đều bao gồm tối ưu hóa tìm kiếm địa điểm để giúp bạn kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn hơn. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ khách hàng tiềm năng và doanh thu đủ tiêu chuẩn.

  Tối ưu hóa tìm kiếm vị trí
  Quản lý ngân sách

  Các chuyên gia quảng cáo trả phí của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tối đa hóa chi tiêu quảng cáo và đạt được các mục tiêu kinh doanh riêng của bạn.

  Chúng tôi muốn làm cho quá trình quảng cáo trở nên thoải mái nhất có thể, vì vậy, chúng tôi thực hiện những công việc nặng nhọc để đảm bảo bạn nhận được ROI cao nhất. Với TP là đối tác dịch vụ quảng cáo địa phương của Google, bạn có thể yên tâm bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc vượt quá ngân sách chiến dịch của mình.

  Xem xét chào mời khách hàng

  Các kế hoạch quản lý quảng cáo từ TP bao gồm yêu cầu đánh giá thông qua nền tảng dịch vụ seo địa phương của Google.

  Một tỷ lệ lớn là có đến 88% mọi người tin tưởng các đánh giá từ người tiêu dùng cũng như những lời giới thiệu từ bạn bè và thành viên gia đình. Đánh giá rất quan trọng để tăng lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp địa phương của bạn và TP sẽ giúp cung cấp bằng chứng xã hội mà bạn cần để tăng lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu.

  Báo cáo tùy chỉnh

  Chúng tôi cũng cung cấp báo cáo quảng cáo tùy chỉnh để bạn luôn biết chính xác tiền của mình đi đâu.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ phác thảo và triển khai các chỉnh sửa cần thiết cho chiến dịch quảng cáo của bạn để mang lại kết quả tốt hơn nữa. Các gói cơ bản của chúng tôi bao gồm báo cáo hàng tháng và bạn có thể nâng cấp lên các gói mạnh mẽ hoặc dẫn đầu thị trường của chúng tôi để nhận được các bản cập nhật đám mây tự động hàng tháng.

  Chuyên gia marketing địa phương tận tâm

  Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với chuyên gia markting địa phương, người luôn tận tâm vì sự thành công của chiến dịch quảng cáo của bạn. Được hỗ trợ bởi kiến ​​thức chuyên môn hàng đầu trong ngành, các dịch vụ quản lý quảng cáo của chúng tôi giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và doanh thu có liên quan cho doanh nghiệp địa phương của mình.

  Nhắm mục tiêu theo địa lý

  Giải pháp quản lý quảng cáo của chúng tôi có tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý nâng cao để giúp bạn tiếp cận khách hàng lý tưởng.

  Dễ dàng kết nối với khách hàng tiềm năng ở các khu vực địa lý có lợi nhuận gần doanh nghiệp địa phương của bạn. Nhắm mục tiêu theo địa lý giúp bạn tối đa hóa ngân sách quảng cáo và kết nối với những khách hàng có giá trị nhất ở gần bạn.

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google là gì?

  Bạn đang thắc mắc: “Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google hoạt động như thế nào?” Chúng tôi có câu trả lời.

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google giúp bạn kết nối với những người địa phương đang tìm kiếm dịch vụ của bạn. Những quảng cáo này xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm và hoạt động tương tự như quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC).

  Khi người dùng tiến hành tìm kiếm một dịch vụ địa phương, họ sẽ tạo danh sách các doanh nghiệp địa phương cung cấp dịch vụ đó. Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google xuất hiện cạnh nhau ở đầu kết quả, tiếp theo là quảng cáo PPC và danh sách Google Map.

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google là gì?

  Những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ tìm thấy danh sách của bạn ngay lập tức. Họ có thể liên hệ với doanh nghiệp của bạn và đặt dịch vụ của bạn ngay từ quảng cáo này. Google cung cấp cho khán giả tùy chọn gọi điện hoặc gửi tin nhắn khi họ tìm thấy quảng cáo của bạn.

  Điều quan trọng cần lưu ý là những quảng cáo này không nhằm mục đích thay thế quảng cáo tìm kiếm truyền thống. Mục tiêu là đặt các doanh nghiệp đã được Google xác minh lên hàng đầu để giúp mọi người tìm thấy các doanh nghiệp đáng tin cậy trước tiên.

  Những quảng cáo này không có sẵn cho mọi ngành hoặc mọi lĩnh vực, vì vậy quảng cáo PPC vẫn phù hợp và quan trọng đối với chiến dịch quảng cáo của bạn. Hiện tại, Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google chủ yếu dành cho thợ khóa, thợ sửa ống nước, thợ điện, máy giặt thảm, máy hút bụi nhà cửa, công ty sửa chữa gara, v.v.

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google cũng bị hạn chế ở một số khu vực nhất định. Dịch vụ này hầu hết có thể được truy cập bởi các doanh nghiệp hoạt động ở các thành phố đô thị lớn hơn, chẳng hạn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Mặc dù dự kiến điều này sẽ mở rộng theo thời gian nhưng hiện tại nó chỉ giới hạn ở các thành phố phổ biến hơn.

  Nếu Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google có sẵn ở khu vực của bạn, bạn có thể thấy chúng trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

  Huy hiệu đảm bảo của Google

  Huy hiệu đảm bảo của Google

  Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của dịch vụ quảng cáo địa phương của Google là huy hiệu bảo đảm của Google. Khi đăng ký dịch vụ quảng cáo địa phương, bạn sẽ tự động đăng ký bảo lãnh của Google. Huy hiệu này giúp bạn tạo dựng danh tiếng lớn với khán giả của mình.

  Để giành được huy hiệu này, bạn phải vượt qua quá trình kiểm tra thông tin của Google cũng như xác minh chi tiết giấy phép và bảo hiểm của mình. Điều này nhằm đảm bảo rằng bạn là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp và có bảo hiểm cần thiết nếu có sự cố xảy ra. Miễn là bạn là doanh nghiệp hợp pháp và được cập nhật tất cả các thủ tục giấy tờ của mình, bạn có thể dễ dàng có được huy hiệu này.

  Vậy chính xác thì bảo đảm của Google là gì?

  Nếu mọi người không hài lòng với chất lượng công việc của công ty, Google sẽ hoàn lại cho những khách hàng đó số tiền đã trả cho những công việc đã đặt qua quảng cáo của họ. Google có thể sử dụng hóa đơn công việc để hoàn trả hợp lý cho những khách hàng đã đặt chỗ với một công ty cung cấp dịch vụ kém cho họ.

  Phạm vi bảo hiểm này không bao gồm các dự án trong tương lai, thiệt hại về tài sản, sự không hài lòng về giá cả hoặc khả năng đáp ứng của nhà cung cấp hoặc việc hủy bỏ. Thông tin chỉ dành cho chất lượng của dự án chứ không phải của công ty. Khách hàng phải gửi yêu cầu trong vòng 20 ngày kể từ ngày hoàn thành dự án để được xem xét.

  Nếu bạn là một công ty đã cung cấp dịch vụ chất lượng, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về các yêu cầu bồi thường. Huy hiệu sẽ đóng vai trò là tín hiệu tin cậy đối với khán giả của bạn. Họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đặt chỗ cho công ty của bạn vì Google sẽ hỗ trợ bạn nếu có vấn đề gì xảy ra.

  Nguyên tắc và quy trình đăng ký dịch vụ địa phương của Google

  Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng dịch vụ quảng cáo địa phương của Google, dưới đây là 5 bước bạn có thể thực hiện để bắt đầu. Và hãy nhớ khi bạn hợp tác với TP, chúng tôi sẽ trợ giúp từng bước của quy trình từ tạo quảng cáo đến giám sát.

  1. Xác nhận tính đủ điều kiện của bạn

  Trước khi vượt quá khả năng của mình, bạn phải kiểm tra để đảm bảo doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện cho dịch vụ quảng cáo địa phương của Google. Như đã nêu trước đây, tính năng này chỉ khả dụng cho một số ngành nhất định ở một số thành phố nhất định.

  Bạn có thể xác minh tính đủ điều kiện của mình trên trang đăng ký dịch vụ địa phương của Google. Khi bạn đã xác nhận đủ điều kiện, điều đó sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo.

  2. Tạo hồ sơ doanh nghiệp

  Bước thứ hai là tạo hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Đây là phần quan trọng trong quảng cáo của bạn vì nó xác định vị trí quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

  TP sẽ giúp bạn đăng ký, thiết lập và tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

  Hồ sơ của bạn xác định công việc nào phù hợp với dịch vụ địa phương của bạn. Điều quan trọng là bạn phải trung thực về các dịch vụ mình cung cấp để đảm bảo bạn chỉ xuất hiện trước những quảng cáo muốn sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu bạn nói dối về một số dịch vụ của mình, bạn sẽ mất tiền khi có khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn để mua những dịch vụ mà bạn không cung cấp.

  Ngoài ra, bạn sẽ muốn chỉ định khu vực mà bạn muốn có khách hàng tiềm năng. Nếu doanh nghiệp của bạn không đưa khách hàng ra ngoài bán kính 15 km, bạn sẽ muốn làm điều đó. Nó sẽ giúp bạn tránh lãng phí tiền vào những khách hàng tiềm năng nằm ngoài khu vực hoạt động của bạn.

  Bạn cũng có thể chỉnh sửa ngân sách hàng tuần, giờ làm việc, khu vực kinh doanh và loại công việc trong hồ sơ của mình.

  3. Thêm chi tiết giấy phép và bảo hiểm của bạn

  Google sẽ chỉ cho phép các công ty hợp pháp có dịch vụ quảng cáo địa phương của Google. Bạn phải tải thông tin giấy phép và bảo hiểm lên hồ sơ của mình. Tất cả các thủ tục giấy tờ cho doanh nghiệp của bạn phải chính xác và cập nhật.

  Google cũng sẽ muốn bạn cung cấp chi tiết về bảo hiểm trách nhiệm chung của mình. Miễn là bảo hiểm của bạn được cập nhật, Google sẽ phê duyệt bảo lãnh cho bạn.

  4. Đặt ngân sách của bạn

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google hoạt động giống như PPC. Bạn cần đặt ngân sách để nêu rõ số tiền bạn muốn chi để chạy quảng cáo của mình. Đây là ngân sách hàng tháng mà bạn có thể thay đổi theo yêu cầu.

  Lưu ý: Bạn chỉ thanh toán khi khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin cho doanh nghiệp của bạn. Ngân sách của bạn phải dựa trên số lượng khách hàng bạn muốn nhận hoặc số lượng bạn có thể xử lý trong thời gian một tháng.

  5. Theo dõi khách hàng tiềm năng

  Khi chạy quảng cáo, bạn sẽ bắt đầu nhận được khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Điều quan trọng là bạn phải theo dõi những khách hàng tiềm năng này khi họ liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Bạn có ba lựa chọn:

  • Trả lời: Khi trả lời, bạn gửi tin nhắn qua email hoặc tin nhắn văn bản cho những người đã liên hệ với doanh nghiệp của bạn.
  • Gọi: Nếu ai đó cung cấp số điện thoại của họ, bạn có thể gọi điện cho họ để liên lạc.
  • Từ chối: Google cũng cung cấp cho bạn tùy chọn từ chối khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chọn từ chối, bạn có thể đưa ra lý do và khách hàng sẽ được thông báo. Nếu có điều gì đó thay đổi, bạn có thể khôi phục yêu cầu.

  Với TP là đối tác quảng cáo của bạn, chúng tôi sẽ giám sát các luồng khách hàng tiềm năng và kiểm soát ngân sách của bạn thông qua nền tảng để giúp bạn nhận được kết quả tốt nhất.

  Nếu quá trình này nghe có vẻ khó khăn, đừng lo lắng. TP có thể giúp đỡ. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 03-8599-5899 để tìm hiểu thêm.

  7 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quảng cáo địa phương của Google

  Có rất nhiều lợi ích bạn sẽ thu được từ việc sử dụng dịch vụ quảng cáo địa phương của Google.

  1. Bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google thu hút khách hàng tiềm năng có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có được khách hàng tiềm năng và mọi người sẽ đặt dịch vụ của bạn. Mọi người tin tưởng vào quảng cáo địa phương của Google nên họ có xu hướng đặt doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

  2. Bạn có thể theo dõi các cuộc hẹn của mình

  Thật dễ dàng để theo dõi các cuộc hẹn và xem có bao nhiêu người đang đặt chỗ cho doanh nghiệp của bạn. Google thậm chí còn cung cấp cho bạn tùy chọn tạm dừng quảng cáo nếu bạn đã đăng ký chắc chắn và tiếp tục quảng cáo khi hoạt động kinh doanh chậm lại.

  3. Doanh nghiệp của bạn sẽ được nhìn thấy đầu tiên

  Được nhìn thấy đầu tiên có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc giành được khách hàng tiềm năng và đánh mất họ vào tay đối thủ cạnh tranh. Vì dịch vụ quảng cáo địa phương của Google xuất hiện ở đầu tất cả các kết quả nên bạn đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trước tiên.

  4. Bạn xây dựng niềm tin với khán giả của mình

  Sự đảm bảo của Google tạo dựng niềm tin vào doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể có tác động ngoài dịch vụ quảng cáo địa phương của Google.

  5. Bạn chỉ trả tiền cho những khách hàng tiềm năng hợp lệ

  Google sẽ chỉ tính phí cho bạn nếu bạn có được những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình. Nếu ai đó gửi tin nhắn hoặc email, gọi điện hoặc để lại thư thoại, bạn sẽ bị tính phí cho khách hàng tiềm năng đó. Bạn không bị tính phí đối với những người xem quảng cáo và không liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

  6. Bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tìm kiếm bằng giọng nói hơn

  Nếu phòng tắm của ai đó hiện đang bị ngập, họ sẽ không dành thời gian rút điện thoại ra và tìm thợ sửa ống nước địa phương. Họ sẽ dựa vào thiết bị tìm kiếm bằng giọng nói và yêu cầu họ liên hệ với thợ sửa ống nước địa phương. Khi có dịch vụ quảng cáo địa phương của Google, những khách hàng tìm kiếm bằng giọng nói đó có nhiều khả năng được chuyển hướng đến quảng cáo của bạn hơn.

  7. Bạn sẽ cần tiến hành bảo trì ở mức tối thiểu

  Những quảng cáo Google này không yêu cầu nghiên cứu từ khóa hoặc thử nghiệm quảng cáo. Quảng cáo của bạn được kích hoạt tự động dựa trên cách mọi người tìm kiếm. Google sẽ xác định xem quảng cáo của bạn có phù hợp với yêu cầu hay không, cho dù một số tìm kiếm là “thợ sửa ống nước” hay cụm từ như “vòi nước bị rò rỉ dưới bồn rửa”.

  Tạo dịch vụ quảng cáo địa phương của Google chuyển đổi với TP Agency

  Dịch vụ quảng cáo địa phương của Google có tiềm năng giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều người hơn. Bằng cách đầu tư vào những quảng cáo này, bạn sẽ kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng đáng tin cậy hơn cho doanh nghiệp của mình. Tại TP, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chạy các chiến dịch Google Ads cho khách hàng của mình.

  Chúng tôi là một agency marketing kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên về các chiến dịch PPC tùy chỉnh. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo chiến dịch quảng cáo địa phương mang lại kết quả có giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo có thể giúp chiến dịch của bạn thành công thì không đâu khác ngoài TP Agency. Chúng tôi tập trung vào việc tạo các chiến dịch giúp khách hàng phát triển doanh nghiệp của họ.

  Bắt đầu ngay hôm nay!

  Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu chạy dịch vụ quảng cáo địa phương của Google cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 03-8599-5899 để nói chuyện với nhà chiến lược.

  Chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp của bạn đạt đến tầm cao mới!