Quảng Cáo

Tìm kiếm khách hàng qua các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi

Tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số từ chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cách tăng doanh thu của bạn với các dịch vụ quảng cáo trực tuyến của chúng tôi !

Dịch vụ quảng cáo
Quảng cáo Google

Quảng cáo Google

Google Ads (viết tắt của Google Advertising) là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Quảng cáo Facebook

Quảng Cáo Facebook

Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo Tiktok

TikTok Ads (viết tắt của Tiktok Advertising) là hình thức sử dụng nền tảng mạng xã hội TikTok để thực hiện các chiến dịch Marketing, quảng cáo cho các sản phẩm hay một thương hiệu nào đó. TikTok Ads cho phép người dùng tạo và đăng các nội dung video ngắn.

svgexport 1 2
Tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ quảng cáo?

Dịch vụ quảng cáo

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ quảng cáo?

Target khách hàng​
Target khách hàng

Quảng cáo Ads có khả năng target chuyên sâu & tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu trên online, từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.

Thu thập tệp dữ liệu khách hàng
Thu thập tệp dữ liệu khách hàng

Dịch vụ quảng cáo hỗ trợ thu thập dữ liệu, bao gồm thông tin liên hệ của khách hàng mới & khách hàng tiềm năng, thúc đẩy chuyển đổi ở từng giai đoạn mua hàng (Buyer's Journey).

Tăng nhận diện thương hiệu​
Tăng nhận diện thương hiệu

Quảng cáo nâng cao khả năng tương tác trên Website, điều hướng traffic cho trang web hoặc landing page với mức giá quảng cáo theo giá thầu, đo lường hiệu quả chiến dịch chính xác trên tài khoản quảng cáo Ads.

Đối tượng khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ quảng cáo?

Khách hàng kinh doanh B2B
Khách hàng kinh doanh B2C

Phù hợp cho cá nhân hoặc nhóm người có nhu cầu muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ cụ thể thu hút người xem truy cập trang website tìm hiểu thông tin, giúp tăng doanh số nhanh chóng và bền vững nhất.

Khách hàng kinh doanh B2C
Khách hàng kinh doanh B2C

Phù hợp cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và bán hàng trực tiếp trên website, chạy Google Ads nhằm lượng truy cập website bán các sản phẩm với số lượng lớn hoặc các dịch vụ

Đối tượng khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ quảng cáo?

Quy Trình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây bạn có ngay một chiến dịch marketing bán hàng hiệu quả từ agency uy tín

Tư Vấn & Báo Giá

Khách hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và khu vực cần quảng cáo. Chúng tôi sẽ tư vấn loại hình và báo giá quảng cáo phù hợp

Hợp Đồng & Thanh Toán

Hai bên thỏa thuận hình thức quảng cáo, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

Setup Quảng Cáo

Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn target đối tượng phù hợp và tiến hành setup chiến dịch chạy quảng cáo như đã thống nhất

Đo Lường & Báo Cáo

Hai bên dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp. Khách hàng đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua số liệu, báo cáo định kỳ

Tiếp cận khách hàng với dịch vụ quảng cáo từ chúng tôi

Tiếp cận khách hàng với dịch vụ quảng cáo từ chúng tôi

Dịch vụ quảng cáo của chúng tôi bao gồm những gì?

Nhận mọi thứ bạn cần (và không có thứ gì bạn không có) với dịch vụ quảng cáo của TP Agency, cung cấp giải pháp dịch vụ đầy đủ để xây dựng, triển khai và quản lý chiến dịch quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Tìm hiểu thêm về những dịch vụ quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột có thể tùy chỉnh của chúng tôi bao gồm những gì và cách chúng mang lại doanh thu cho khách hàng của chúng tôi:

Bạn đang tìm kế hoạch và giá cả? Nhận bản xem trước các dịch vụ quảng cáo PPC của chúng tôi

Doanh nghiệp, khán giả và thị trường của bạn là duy nhất. Với hơn nhiều năm năm hoạt động trong ngành (và với tư cách là Đối tác cao cấp của Google, Facebook), chúng tôi đã biết rằng các kế hoạch quảng cáo PPC được xây dựng dựa trên kế hoạch bắt buộc phải phù hợp với một doanh nghiệp sẽ hoạt động tốt nhất. Đó là lý do tại sao TP Agency chuyên về các dịch vụ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột tùy chỉnh. Tìm hiểu thêm về những gì kế hoạch tùy chỉnh của chúng tôi có thể bao gồm bên dưới:

GÓI QUẢNG CÁO PPC TÙY CHỈNH

Bắt đầu từ
10 tr / tháng

Cách chúng tôi xác định giá

Thảo luận về mục tiêu kinh doanh của bạn

Chúng ta sẽ tìm hiểu về những gì bạn mong muốn đạt được với tư cách là một công ty ngắn hạn và dài hạn để tạo kế hoạch quảng cáo PPC phù hợp với mục tiêu của bạn.

Phân tích thị trường của bạn

Chúng tôi sẽ đi sâu vào đối thủ cạnh tranh của bạn cụ thể là cả với tư cách là một doanh nghiệp và trong quảng cáo PPC để xác định kế hoạch hành động tốt nhất.

Xem lại các mục tiêu chiến lược của bạn

Những mục tiêu chính nào trên lộ trình của bạn? Tăng lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo (ROAS)? Khởi chạy quảng cáo nhắm mục tiêu từ khóa có giá trị cao? Chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch phù hợp hoàn hảo.

Việc tìm kiếm dịch vụ quảng cáo PPC của bạn kết thúc tại đây

Khi công ty của bạn hợp tác với TP Agency, bạn sẽ nhân được:

Giảm thời gian làm việc của bạn

Hãy quên việc sống trong các phần mềm được quản lý. Với TP Agency, bạn có quyền tự do tập trung sự chú ý của mình vào nơi khác trong khi nhận được báo cáo thường xuyên và thông tin chi tiết về hiệu suất trả cho mỗi lần nhấp chuột của mình thông qua Ads và Analytic.

Tăng tốc ROI của bạn

Với đội ngũ nhiều chuyên gia marketing dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể khởi chạy các chiến dịch thông minh hơn sớm hơn và tăng doanh thu nhanh hơn. Hiện tại, khách hàng của chúng tôi đã thấy hiệu suất quảng cáo PPC tăng 20% ​​nhờ sức mạnh của dịch vụ quảng cáo này.

Tăng lợi nhuận của bạn

Cung cấp kết quả theo yêu cầu của lãnh đạo với các dịch vụ quảng PPC cam kết phát triển lợi thế của bạn và thực hiện các mục tiêu của công ty. Trong những năm qua, khách hàng của chúng tôi đã thu được lợi nhuận từ web thông qua các chiến lược do chuyên gia dẫn dắt, dựa trên dữ liệu của chúng tôi.

Hợp lý hóa chiến lược của bạn

Quảng cáo trên các nền tảng và mạng quảng cáo, đồng thời mở khóa các chiến lược mới như quảng cáo có lập trình bằng AI với các giải pháp dịch vụ đầy đủ của TP Agency giúp việc phát triển, triển khai và quản lý quảng cáo trên công cụ tìm kiếm trở nên rảnh tay.

Khởi đầu chiến dịch quảng cáo của bạn
Bắt đầu từ 10 triệu/mỗi tháng

Đạt được ROI tiếp thị lớn hơn 20% với các dịch vụ quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột của TP Agency

TP Agency

Marketing nội bộ

Agency marketing điển hình

Khám phá thêm dịch vụ quảng cáo PPC

Khi nói đến dịch vụ quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần tại TP Agency, từ quảng cáo trên Facebook đến nhắm mục tiêu lại người dùng bằng marketing tiếp thị lại.

Hãy duyệt qua các dịch vụ này ngay bây giờ hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để trao đổi với nhà chiến lược giàu kinh nghiệm về cách tạo gói PPC tùy chỉnh cho nhu cầu riêng của bạn.

Bạn đang muốn đưa các chiến dịch quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của mình lên Google hoặc Bing? Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn cần với dịch vụ quảng cáo PPC của chúng tôi!

Khám phá thêm dịch vụ quảng cáo PPC

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ PPC

Bạn có thêm câu hỏi về dịch vụ quảng cáo PPC? Xem qua Câu hỏi thường gặp của chúng tôi!

Quảng cáo trả phí (PPC), còn được gọi là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (Pay Per Click), mô tả chiến lược quảng cáo trực tuyến trong đó nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo. Quảng cáo PPC có thể hiển thị trên các trang web, công cụ tìm kiếm và mạng truyền thông xã hội.

Có một số lý do tại sao bạn nên xem xét áp dụng các chiến dịch quảng cáo trả phí (PPC). Quảng cáo trả phí không chỉ là một chiến lược hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn mà còn tiết kiệm chi phí, cực kỳ nhắm mục tiêu và mang lại kết quả nhanh chóng.

Nếu bạn chưa bị thuyết phục, hãy nói thêm một chút về từng điều.

1. Đó là cách quảng cáo tiết kiệm chi phí

Quảng cáo PPC là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Tại sao, bạn có thể hỏi? Đây là mức thấp.

Nếu bạn quảng cáo trên báo, truyền hình hoặc trên bảng quảng cáo, bạn phải trả tiền cho không gian mà quảng cáo của bạn chiếm giữ. Bạn gần như sẽ phải trả giá đắt cho một hình vuông hai inch trên một tạp chí địa phương hoặc trên một tờ báo, và chi phí cho biển quảng cáo có thể lên tới hàng nghìn đô la.

Quảng cáo PPC áp dụng ý tưởng tương tự như quảng cáo trên báo hoặc tạp chí, ngoại trừ quảng cáo của bạn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Điều này khiến nhiều người tin rằng bạn phải trả tiền cho bất động sản đó trong kết quả của công cụ tìm kiếm, nhưng đó là một trong những lợi ích to lớn của PPC – bạn không phải vậy!

Thay vì trả tiền cho không gian mà quảng cáo của bạn chiếm trong các trang kết quả, bạn chỉ trả tiền cho Google cho quảng cáo tìm kiếm có trả tiền của mình khi có ai đó nhấp vào quảng cáo đó.

Điều này làm cho chi phí của PPC cực kỳ hợp lý vì thời điểm duy nhất bạn trả tiền cho Google là khi có tiềm năng bán hàng thực sự. Chúng tôi cho rằng tiềm năng bán hàng là rất lớn vì quảng cáo PPC được nhắm mục tiêu cụ thể đến mức khi mọi người nhấp vào chúng, họ thường sẵn sàng mua sản phẩm.

Trên thực tế, khách truy cập tìm kiếm có trả tiền có khả năng mua thứ gì đó cao hơn 50% so với khách truy cập đến trang web của bạn một cách tự nhiên.

2. Nó mang lại kết quả nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do khác để áp dụng chiến dịch PPC thì thời gian cần thiết để mang lại kết quả là rất tuyệt vời.

Vì quảng cáo bắt đầu hiển thị cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn ngay khi bạn đặt giá thầu cho từ khóa đó và có điểm chất lượng cao , nên việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn trong tuần đầu tiên kể từ khi bắt đầu chiến dịch PPC là điều không thể tránh khỏi.

Khi nói đến các chiến lược dài hạn khác, như SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc tiếp thị qua email , có thể mất vài tháng để thực sự thu được lợi ích – mặc dù những lợi ích đó rất đáng kinh ngạc và đáng để chờ đợi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm chiến lược quảng cáo mang lại kết quả nhanh chóng thì PPC là chiến lược dành cho bạn. Chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra chiến dịch PPC của mình thường xuyên để đảm bảo nó hoạt động bình thường. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chống thất bại của chúng tôi về kiểm tra PPC.

3. Bạn có thể dễ dàng theo dõi kết quả

Theo dõi kết quả là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch nào. Nếu không thể đi sâu vào phân tích chiến dịch của mình, bạn sẽ không biết yếu tố nào đang hoạt động và yếu tố nào đang thất bại.

Khi bạn có thể theo dõi kết quả của chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng, bạn sẽ thấy rõ những yếu tố nào trong chiến dịch mà bạn cần thay đổi để có kết quả tốt hơn.

Ví dụ: thử nghiệm A/B là cách tuyệt vời để theo dõi cách người dùng tương tác với quảng cáo tìm kiếm hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn. Bạn chỉ cần quyết định chọn một biến để kiểm tra và tạo hai quảng cáo giống hệt nhau, ngoại trừ biến đó.

Giả sử đối với một quảng cáo, bạn sử dụng ảnh của một người đang mặc quần áo mà bạn đang cố bán và trên một quảng cáo khác, bạn có quần áo treo trên móc áo.

Với thử nghiệm A/B , bạn có thể dễ dàng kiểm tra số liệu phân tích để xem quảng cáo nào đang hoạt động tốt hơn và kết quả có thể giúp bạn tinh chỉnh quảng cáo của mình để đảm bảo quảng cáo nhận được nhiều nhấp chuột nhất có thể.

Nói một cách tổng quát hơn, bạn có thể sử dụng Google Ads để theo dõi sự thành công của quảng cáo về số lần nhấp, số lượt chuyển đổi, v.v. Điều này có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc đối tượng mục tiêu của bạn có nhấp vào quảng cáo hay không, liệu bạn có cần nhắm mục tiêu tốt hơn hay không hoặc liệu bạn có nên thay đổi từ ngữ trong quảng cáo của mình hay không.

Theo dõi kết quả là vô giá và thực tế là các chiến dịch PPC cho phép bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng là một lợi ích to lớn.

4. Siêu nhắm mục tiêu

Lợi ích thứ tư của quảng cáo PPC là chúng có tính mục tiêu cao .

Nhiều chiến thuật tiếp thị cho phép bạn sử dụng nhắm mục tiêu để tiếp cận những khách hàng đủ điều kiện nhất và tiếp thị PPC cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, PPC là một trong những chiến lược có mục tiêu cao nhất hiện có.

Quảng cáo của bạn cho phép bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng cụ thể bằng nội dung cụ thể có giá trị nhất đối với họ.

Dưới đây là một số cách Google Ads cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng của mình:

 • Nhân khẩu học: Một trong những cách tốt nhất để nhắm mục tiêu khách hàng của bạn, nhắm mục tiêu theo đối tượng theo nhân khẩu học cho phép bạn phân phát quảng cáo dựa trên vị trí , giới tính, vị trí của người dùng và thậm chí cả loại thiết bị họ sử dụng để tìm kiếm.
 • Trong thị trường: Nhắm mục tiêu trong thị trường là một trong những cách hiệu quả nhất để nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn. Đó là bởi vì nó cho phép bạn tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng của bạn cung cấp. Điều này cho phép bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh vì quảng cáo của bạn hiển thị gần như trực quan cho những khách hàng quan tâm nhất đến sản phẩm của bạn. Quảng cáo của bạn có thể được phân phát tới những người dùng trước đây đã mua thứ gì đó từ trang web của bạn hoặc những người dùng quan tâm đến những gì bạn bán.
 • Mục đích tùy chỉnh: Khi đặt đối tượng có mục đích tùy chỉnh trong Google Ads, bạn có thể chọn các từ, cụm từ và từ khóa có liên quan chặt chẽ đến những người có nhiều khả năng mua hàng nhất trên trang web của bạn. Chưa kể, bạn cũng có thể thêm URL trang web, URL nội dung YouTube, v.v. để tinh chỉnh nhắm mục tiêu của mình hơn nữa.
 • Tiếp thị lại: Một trong những chiến lược PPC có lợi nhất hiện nay, về cơ bản, tiếp thị lại cho phép bạn phân phối lại quảng cáo của mình cho những người dùng đã nhấp vào quảng cáo của bạn trước đó. Quảng cáo tiếp thị lại cực kỳ có lợi vì chúng giúp doanh nghiệp và sản phẩm của bạn luôn xuất hiện trong tâm trí khách hàng đặc biệt là những người gần như đã mua hàng trước đó.
 • Đối tượng tương tự: Để đưa chiến dịch PPC của bạn tiến thêm một bước, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đối tượng tương tự với đối tượng mà bạn nhắm mục tiêu bằng chiến dịch tiếp thị lại của mình . Ví dụ: nếu nhân khẩu học tổng thể trong danh sách tiếp thị lại của bạn là phụ nữ 30 tuổi và mục đích là mua kem dưỡng làm mềm da, bạn cũng có thể phân phát quảng cáo này cho những phụ nữ ở độ tuổi 30 khác bất kể họ có tìm kiếm hay không cho sản phẩm của bạn. Sở thích và nhân khẩu học tương tự của họ sẽ kích hoạt quảng cáo khi bạn nhắm mục tiêu theo cách này.
 • Từ khóa nội dung: Nhắm mục tiêu từ khóa cụ thể trong nội dung quảng cáo của bạn sẽ cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện cho người dùng tìm kiếm cụm từ khóa đó. Điều tuyệt vời khi nhắm mục tiêu bằng từ khóa là bạn có thể thay đổi chúng để phản ánh mùa, ngày lễ, v.v. Bạn cũng có thể tạo thủ công các từ khóa bạn sử dụng để nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học hoặc mục đích tìm kiếm cụ thể.
5. Cung cấp cho người tiêu dùng một cách dễ dàng để chuyển đổi

Với quảng cáo PPC, việc này giống như cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng để mua một trong các sản phẩm của bạn. Đó là vì sau khi người dùng nhấp vào một trong các quảng cáo của bạn, họ sẽ được phân phát trang đích .

Trang đích bao gồm một yếu tố lôi kéo người dùng thực hiện bước tiếp theo trong quy trình mua hàng, cho dù đó là cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ hay thậm chí là mua hàng.

Một số ví dụ về trang đích sẽ là trang có biểu mẫu liên hệ, trang có biểu mẫu báo giá hoặc thậm chí là trang mà người dùng có thể chỉ cần nhấp vào “mua ngay”.

Cho dù trang đích của bạn được thiết lập như thế nào thì đó vẫn là nơi đầu tiên người dùng sẽ đến sau khi nhấp vào quảng cáo tìm kiếm của bạn điều này tạo ra cơ hội hoàn hảo để cung cấp cho khán giả một cách dễ dàng để mua sản phẩm của bạn.

6. Làm tăng doanh thu

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm cũng có thể tăng doanh thu của bạn do lưu lượng truy cập đủ tiêu chuẩn mà những quảng cáo đó mang lại cho trang web của bạn tăng lên. Điều này cho phép bạn thấy được mức tăng doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

Ngay sau khi bạn thắng thầu cho một quảng cáo trong ngành của mình, những quảng cáo đó sẽ hoạt động nghĩa là chúng có thể được phân phát cho những người dùng tìm kiếm từ khóa mà bạn chọn nhắm mục tiêu.

Quảng cáo PPC đảm bảo rằng bạn chiếm bất động sản có giá trị ở đầu trang kết quả, giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình.

Trên thực tế, trung bình có 41% số lần nhấp chuột vào ba quảng cáo trả phí hàng đầu hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là số lần nhấp chuột vào quảng cáo chiếm gần một nửa số lần nhấp chuột được thực hiện trên trang kết quả đầu tiên.

Với dịch vụ quảng cáo (PPC), bạn nhận được sự quản lý chuyên nghiệp cho chiến lược và chiến dịch quảng cáo PPC của mình với một khoản phí được chỉ định. Việc quản lý này có thể bao gồm phát triển chiến lược, quản lý giá thầu, bản sao quảng cáo, v.v.

Sản phẩm bàn giao cho dịch vụ quảng cáo (PPC) phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ cũng như kế hoạch đã chọn. Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ quảng cáo PPC sẽ bao gồm quảng cáo trên Google và Bing, cũng như nhắm mục tiêu từ khóa, quản lý giá thầu và báo cáo định kỳ.

Trung bình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ chi từ 10 triệu đến 100 triệu mỗi tháng cho quảng cáo trả phí (PPC). Chi phí bao gồm chi tiêu quảng cáo và chi phí dịch vụ quản lý. Các agency thường tính phí dịch vụ quản lý chiến dịch PPC theo phần trăm chi tiêu quảng cáo nhưng cũng có thể tính phí cố định.

Đạt được lợi nhuận cao hơn 20% từ dịch vụ quảng cáo PPC cùng TP Agency

Với tư cách là Đối tác cao cấp của Google, TP Agency là đối tác đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp muốn xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và kiếm doanh thu từ quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và điều đó thể hiện ở tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 93% của chúng tôi.

Tận dụng đội ngũ và công nghệ của chúng tôi để tăng ROI PPC của bạn lên 20% (hoặc hơn) bằng cách liên hệ trực tuyến với chúng tôi để nhận gói dịch vụ PPC được tùy chỉnh cho doanh nghiệp, mục tiêu và thị trường của bạn và bắt đầu:

 • Xây dựng thêm nhận thức về thương hiệu
 • Tạo thêm doanh thu
 • Đưa ra nhiều quyết định quảng cáo dựa trên dữ liệu hơn
 • Cung cấp thêm dữ liệu cho các bên liên quan của công ty về hiệu suất PPC
 • Và hơn thế nữa

Sẵn sàng để bắt đầu ngay bây giờ? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 03-8599-5899 !

Đạt được lợi nhuận cao hơn 20% từ dịch vụ quảng cáo PPC cùng TP Agency​
Đạt được lợi nhuận cao hơn 20% từ dịch vụ quảng cáo PPC cùng TP Agency​

Xem tất cả các gói sản phẩm trong dịch vụ quảng cáo (PPC) của chúng tôi

Đặc trưng

Cơ bản

Chuyên nghiệp

Doanh nghiệp

Sự đầu tư

Giới hạn chi tiêu quảng cáo

10 – 20 tr/tháng chi tiêu cho quảng cáo (trả cho mạng)

20 – 50 tr/tháng chi tiêu cho quảng cáo (trả cho mạng)

Trên 50 tr+/tháng chi tiêu quảng cáo (trả cho mạng)

Tối ưu hóa ban đầu

5tr (Quản lý tháng đầu tiên bao gồm Kiểm tra chiến dịch)

10tr (Quản lý tháng đầu tiên, bao gồm Kiểm tra chiến dịch, Phát triển quảng cáo)

20tr (Quản lý tháng đầu tiên, bao gồm Kiểm tra chiến dịch, Phát triển quảng cáo)

Chi phí quản lý lũy tiến hàng tháng:

3tr

8tr hoặc 15% chi tiêu, tùy theo mức nào cao hơn

12% chi tiêu quảng cáo + 10tr/tháng, phí nền tảng

Mạng bao gồm

Mạng quảng cáo Google (PPC)

Yes

Yes

Yes

Quảng cáo dịch vụ địa phương của Google

Yes

Yes

Mạng quảng cáo Bing (PPC)

Yes

Yes

Tiếp thị lại quảng cáo văn bản của Google & Marketing lại biểu ngữ (nếu quảng cáo biểu ngữ được bao gồm, do khách hàng cung cấp hoặc thiết kế biểu ngữ sáng tạo được trả tiền)

Yes

Yes

So khớp khách hàng và đối tượng của Google

Yes

Yes

Quản lý mua sắm của Google

Yes

Yes

Sản phẩm quản lý

Hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ ủng hộ kết quả thúc đẩy chiến dịch

Yes

Yes

Yes

Chiến lược và phát triển chiến dịch ban đầu

Yes

Yes

Yes

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa nâng cao

100 từ khóa

500 trừ khóa

1000 từ khóa

Phân tích ngành công nghiệp

Yes

Yes

Yes

Viết bài cho chiến dịch quảng cáo

Yes

Yes

Yes

Kiểm tra hiệu suất bản sao quảng cáo

Yes

Yes

Yes

Phát triển và điều chỉnh từ khóa liên tục


Yes

Yes

Yes

Chèn từ khóa động vào quảng cáo

Yes

Yes

Yes

Tích hợp Analytics và theo dõi mục tiêu

Yes

Yes

Yes

Quản lý giá thầu chiến lược

Yes

Yes

Yes

Giám sát cài đặt tài khoản quảng cáo PPC (Ví dụ: Nhắm mục tiêu theo địa lý)

Yes

Yes

Yes

Chiến dịch sẽ được quản lý thông qua tài khoản SEM của khách hàng (khách hàng sẽ giữ quyền truy cập Quản trị viên/chủ sở hữu của tất cả các chiến dịch đã tạo)

Yes

Yes

Yes

Tối đa hai lần tư vấn cá nhân mỗi tháng

Yes

Yes

Yes

Giám sát số lần nhấp chuột, chuyển đổi và hoạt động gian lận nhấp chuột

Yes

Yes

Yes

Thiết lập và quản lý đấu thầu dựa trên quy tắc

Yes

Yes

Yes

Quản lý chiến dịch quảng cáo PPC quốc tế (có thể áp dụng phí bổ sung)

Yes

Yes

Yes

Sản phẩm sáng tạo

Thiết lập 1 mẫu Landing Page

Yes

Yes

Quảng cáo hiển thị hình ảnh (Một lần)

Một lần: 2 bộ quảng cáo hiển thị nhanh - tổng cộng 16 quảng cáo (8 hình ảnh mỗi bộ)

Một lần: Tối đa 3 bộ Quảng cáo hiển thị bố cục tùy chỉnh - Tổng cộng 24 quảng cáo (8 hình ảnh mỗi bộ)

Quảng cáo thương mại truyền hình được kết nối (Một lần)

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Chiến dịch quốc tế (Chỉ SEM) – Chi phí quản lý hàng tháng cho mỗi ngôn ngữ bổ sung:

5tr

5tr

Báo cáo hiệu suất

Báo cáo phân tích và hiệu suất hàng tháng

Yes

Yes

Yes

Báo cáo phân tích chuyển đổi trang web


Yes

Yes

Theo dõi và báo cáo hành trình khách hàng đa kênh

Yes

Yes

Yes

Nhóm quảng cáo liên kết để theo dõi cuộc gọi đến chiến dịch quảng cáo trả phí cụ thể

Yes

Yes