thiet-ke-web

Thiết kế website uy tín chất lượng tại TP Agency, tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả là mục tiêu mà đội ngũ TP TECH hướng đến cho bạn. TP TECH sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website SÁNG TẠO – TỐI ƯU – CHUẨN SEO – CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ.

Thiết kế website

300+

Khách hàng hài lòng

90%

Tăng nhận diện thương hiệu

80+

Các công ty tin tưởng

400+

Dự án đã hoàn thành

Website design TP Marketing Agency
Thiết kế
Thiết Kế Website
Tại sao bạn cần thiết kế một website?
Website

Thời đại công nghệ số 4.0, cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam.  Còn bạn thì sao?. Bạn có thiết kế website và tham gia vào thị trường kinh doanh trên Internet?

Thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu
Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp Và Thương Hiệu

Một website đẹp và chất lượng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng hoặc đối tác, và thể hiện được sự nghiêm túc và uy tín của bạn.

Tăng trải nghiệm người dùng và chuyển đổi
Tăng Trải Nghiệm Người Dùng Và Chuyển Đổi

Một website có thiết kế hợp lý và tuân theo các nguyên lý thị giác sẽ giúp tăng tính trực quan và thu hút của trang web, giữ chân người dùng lâu hơn và khuyến khích họ thực hiện các hành động mong muốn.

Nội dung thu hút
Nội Dung Thu Hút

Một website có nội dung hấp dẫn, cập nhật và phù hợp với mục tiêu của bạn sẽ giúp tăng khả năng xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng giá trị thương hiệu.

Khi nói đến thiết kế và phát triển website, điều khá quan trọng là làm việc với một công ty biết cách hoàn thành công việc. Chúng tôi có một quy trình có hệ thống cho phép chúng tôi làm việc đúng theo tốc độ dự án.

web

Trong thế giới kỹ thuật số, trang website của bạn có thể quan trọng hơn mặt tiền cửa hàng của bạn. Một trang website tốt đóng vai trò là cơ sở cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số và các sáng kiến ​​tạo ra khách hàng tiềm năng.

Tại sao thiết kế website lại quan trọng?
Khám phá cấu trúc trang Web

Khám phá cấu trúc Web

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn biết trang website của bạn hiện được tổ chức như thế nào và liệu nó có phù hợp với các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về cách tổ chức lại các trang và điều hướng của bạn, được phân phối để phù hợp với công cụ tìm kiếm nhất.

Thu thập thông tin Website

Thu thập thông tin Web

Một phần của quy trình giới thiệu của chúng tôi bao gồm việc hoàn thành bảng câu hỏi khám phá, hỏi rất nhiều câu hỏi về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, cho chúng tôi biết về các trang web bạn yêu thích, các trang web bạn có, v.v. Sau đó, chúng tôi sẽ lên lịch một cuộc đối thoại để chúng tôi có thể thảo luận về mọi thứ bạn đã gửi.

Tạo trang Website Beta

Tạo trang Website Beta

Chúng tôi sẽ tạo một trang web hoạt động đầy đủ trên máy chủ phát triển. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nó như thể đó là trang web thực sự của bạn, chỉ ra những thay đổi mà bạn muốn xem và những phần chúng tôi đã làm đúng. Ba vòng chỉnh sửa bổ sung đảm bảo thiết kế lại hoàn chỉnh của bạn tối ưu nhất.

Kiểm tra đảm bảo web

Kiểm tra đảm bảo Web

Sau khi bạn đồng ý với chúng tôi về thiết kế web tùy chỉnh của mình, chúng tôi sẽ đảm bảo giao diện và bố cục vẫn nhất quán trên tất cả các hệ điều hành (máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng) (bao gồm iOS và Android) và trình duyệt, (Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari và những thứ khác).

Khởi chạy trang web

Khởi chạy trang Web

Với trang web của bạn đã được thiết kế hoàn hảo và sẵn sàng hoạt động, bây giờ là lúc khởi chạy nó. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định ngày và giờ phù hợp để đưa vào hoạt động với trang web mới và được cải thiện. Chuyên gia của chúng tôi giúp đảm bảo kế hoạch giúp web khởi chạy.

Đào tạo và hỗ trợ

Đào tạo và hỗ trợ

Sau khi trang web của bạn công khai, chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp về bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào có thể phát sinh. Chúng tôi cũng sẽ đào tạo bạn về trang web mới để bạn và nhóm của bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện các thay đổi đối với nội dung hoặc các yếu tố khác trên trang.

thiet-ke-web

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình, đồng hành cùng bạn nhiều nhất có thể và giúp bạn vượt qua tất cả các khía cạnh kỹ thuật phức tạp. Chúng tôi làm việc hiệu quả nhất với quý khách hàng để có hiệu quả tốt nhất

Khách hàng tin cậy

Được tin cậy bởi hơn 1000+ người tin dùng

Sẵn sàng bắt đầu với website của bạn

Chúng tôi thiết kế mọi Website theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ thiết kế website của TP thực hiện toàn bộ từ việc thiết kế lại các trang web hiện có đến tạo các trang web mới từ đầu.

thiet-ke

Business

Thiết kế Website cho doanh nghiệp

Industry

Thiết kế Website theo ngành nghề

Ecommerce

Thiết kế Website thương mại điện tử

Lading Page

Thiết kế Website theo dạng Lading Page

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Website đối với các công ty đang tìm cách tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng mới và tăng lưu lượng truy cập.

5/5

“Nhà thiết kế Website chất lượng. Họ đã giúp doanh nghiệp của tôi phát triển hơn trong lĩnh vực Digtal Marketing”

Hoàng Nhân
Doanh nhân
Hoàng Nhân
5/5

“Đội của chúng tôi đang đang làm POD, thiết kế website rất OK. Chúng tôi rất hài lòng về Website của mình.”

Hà Phạm
Blogger - Freelancer
Hà Phạm

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và tiết kiệm 25%!

xay-dung-web

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm những gì?

Chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi cho phù hợp với công ty của bạn và các nhu cầu riêng của công ty. Đó là lý do tại sao bạn có thể tùy chỉnh mọi tính năng của dịch vụ của chúng tôi cho phù hợp với công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ và mục tiêu của bạn. Kết quả là bạn có được một trang website mà công ty của bạn mong đợi — và khách truy cập — yêu thích trang website đó.

Biến trang web của bạn thành nguồn thu nhập với dịch vụ thiết kế trang web của TP Agency

Trang web của bạn là một cổng doanh thu, mở ra cánh cửa với các dịch vụ thiết kế trang web của TP Agency, dịch vụ này đã giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra doanh thu và thương hiệu từ web.

Với dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một trang web:

 • Tùy chỉnh
 • Responsive (đôi khi được gọi là thân thiện với thiết bị di động)
 • Tối ưu hóa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Được tối ưu hóa để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO)
  Bảo mật (HTTPS)
 • Phong cách chuyên nghiệp

Nhận bản xem trước về những gì dịch vụ thiết kế web của chúng tôi hiện bao gồm:

 • SEO
 • Tạo trang web
 • Phong cách tùy chỉnh
 • Viết nội dung trang web
 • Thiết kế đáp ứng
 • Tích hợp cơ sở dữ liệu
 • Chức năng thương mại điện tử
 • Hệ thống quản lí nội dung
 • Theo dõi cuộc gọi, khách hàng tiềm năng và doanh thu qua

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không được liệt kê? Đừng lo lắng! Với hơn đội ngũ thiết kế, nhà phát triển và quản lý dự án có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp chính xác những gì bạn cần.

Hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu xây dựng một trang web đẹp và mang lại doanh thu!

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website của bạn hoạt động như thế nào?

Mọi người đều muốn thời gian của bạn. Đó là lý do tại sao dịch vụ thiết kế website của chúng tôi mang lại trải nghiệm đơn giản, hợp lý. Bạn sẽ nhận được một nhóm chuyên trách bao gồm người quản lý dự án, nhà thiết kế web và nhà phát triển web.

Tìm hiểu thêm về cách các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi hoạt động (và phù hợp với bạn) trong phần tổng quan nhanh này:

 • Tìm hiểu mục tiêu, tầm nhìn của công ty bạn và hơn thế nữa
 • Thiết kế trang web của bạn
 • Xây dựng trang web tùy chỉnh của bạn
 • Kiểm tra trang web của bạn
 • Khởi chạy trang web tùy chỉnh của bạn

Nó có đơn giản vậy không? Với TP Agency thì đúng vậy. Sau hơn nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế trang web, chúng tôi đã hoàn thiện các bước tạo trang web giúp tăng doanh thu trực tuyến (và thậm chí cả ngoại tuyến). Đó chỉ là một lý do khiến tỷ lệ hài lòng của khách hàng của chúng tôi là 93%.

Tại sao nên đầu tư dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?

Nếu bạn không chắc chắn về giá trị của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, có một số yếu tố cần xem xét. Ví dụ: bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, khả năng cạnh tranh và xếp hạng tìm kiếm. Tất cả đều là những kết quả có thể có tác động trực tiếp và tích cực đến lợi nhuận, thị phần và sự tăng trưởng của bạn.

Tìm hiểu thêm về lợi ích cụ thể của dịch vụ thiết kế website:

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn
 • Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bạn
 • Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn
 • Nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn

1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Chuyển đổi có thể bao gồm từ người mua sắm mua sản phẩm đến người dùng đăng ký nhận bản tin qua email chuyển đổi này chỉ dành riêng cho doanh nghiệp và mục tiêu của bạn. Bất kể mục tiêu chuyển đổi của bạn là gì, các dịch vụ thiết kế website đều có thể trợ giúp.

Tại sao?

Ngày nay, hầu hết các chuyển đổi đều liên quan hoặc bao gồm tương tác trực tuyến. Ví dụ: có thể bạn muốn thu hút nhiều lượt ghé thăm cửa hàng hơn thông qua SEO địa phương để tham khảo, 80% lượt tìm kiếm địa phương sẽ chuyển đổi điều này có thể sẽ liên quan đến việc người dùng tương tác với trang web của bạn.

Nếu bạn giới thiệu một trang web lỗi thời với khả năng sử dụng kém, điều đó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người dùng. Ấn tượng đầu tiên đó không chỉ định hình quan điểm của họ về công ty bạn mà còn cả quyết định của họ khi đến thăm địa điểm của bạn, mua sản phẩm hoặc tham gia bản tin email của bạn.

Với một trang web thân thiện với người dùng, trực quan cũng như hiện đại, bạn có thể tạo ấn tượng tích cực đầu tiên với người tiêu dùng. Điều đó có thể khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn, cho dù bằng cách ghé qua cửa hàng của bạn vào ngày hôm sau, gọi cho nhóm của bạn để nhận báo giá hay trở thành một người đăng ký khác nhận bản tin email của bạn.

2. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn

Trải nghiệm người dùng của trang web mang lại lợi tức đầu tư (ROI) rất lớn cho doanh nghiệp trung bình là 1 tr cho mỗi 100 ngàn đầu tư. Nó cũng có thể giáng một đòn mạnh vào những công ty bỏ qua thử nghiệm UX, vì gần 90% người dùng mua sắm của đối thủ cạnh tranh sau trải nghiệm người dùng kém.

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ: nhóm của chúng tôi có thể cải thiện khả năng sử dụng và khả năng đọc trang web của bạn, cho dù trên thiết bị di động hay máy tính để bàn. Điều đó giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và hành động.

Hành động đó có thể bao gồm ghé thăm cửa hàng của bạn, mua sản phẩm của bạn và hơn thế nữa.

3. Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bạn

Bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn đều có đối thủ cạnh tranh trực tiếp và điều cần thiết là công ty của bạn phải có lợi thế cạnh tranh. Mặc dù bạn có thể cung cấp sản phẩm tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn nhưng những điểm bán hàng độc đáo đó có thể bị mất đi trong một trang web lỗi thời, không thể sử dụng được.

Với dịch vụ thiết kế trang website của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo rằng công ty của bạn tối đa hóa ấn tượng đầu tiên với người dùng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, nhấn mạnh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất.

Ví dụ: Nếu bạn là một công ty kiểm soát sinh vật gây hại đang tìm cách thu hút khách hàng tiềm năng thì đó là một thị trường khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với công ty của mình bằng cách đầu tư vào một trang web tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Trong trường hợp này, công ty của bạn có thể hưởng lợi từ thực tế là 89% người dùng mua sắm của đối thủ cạnh tranh sau trải nghiệm người dùng kém. Đó là một lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn, mang đến cho bạn cơ hội tăng doanh số bán hàng và thị phần chỉ bằng một thiết kế lại đơn giản hoặc cập nhật nhanh chóng cho trang web của bạn.

4. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn

Cho dù họ đang tìm kiếm trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hay máy tính để bàn, người dùng đều dựa vào tìm kiếm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, từ dịch vụ đến sản phẩm. Đó là lý do tại sao Google xử lý hơn hai nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm và tại sao 80% người dùng chuyển sang tìm kiếm khi họ cần thứ gì đó.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không được xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm thì công ty của bạn sẽ khó kết nối với những người tiêu dùng đó. Đó là lý do tại sao SEO là một phần thiết yếu của tiếp thị trên web bạn cần trang web của mình được xếp hạng để thúc đẩy chuyển đổi, doanh số bán hàng và người đăng ký.

Với các dịch vụ SEO tốt nhất cũng như dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo xếp hạng trang web của mình cho các từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo trang web của mình cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở Hồ Chí Minh, bạn có thể muốn xếp hạng cho từ khóa “dịch vụ thiết kế nhà ở Hồ Chí Minh” hoặc “Hồ Chí Minh thiết kế nhà”. Tùy thuộc vào chiến lược của bạn, bạn có thể tạo một trang web được tối ưu hóa cho từ khóa này.

Với chiến lược thiết kế cũng như chiến thuật tối ưu hóa của chúng tôi, rất có thể trang web này sẽ được xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Điều đó cho phép công ty của bạn tiếp cận những người dùng có giá trị cao trong đối tượng mục tiêu của bạn, chuyển đổi họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

5. Nâng cao chiến lược marketing kỹ thuật số của bạn

Trong marketing kỹ thuật số, trang web của bạn là nền tảng hoặc cơ sở chính của bạn. Đó là nơi bạn hướng người dùng đến, cho dù từ kết quả tìm kiếm, mạng xã hội hay nguồn khác. Do đó, điều quan trọng là duy trì một trang web được tối ưu hóa và cập nhật có thể hỗ trợ các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Tuyên bố về giá trị của thiết kế trang web cho các chiến lược marketing kỹ thuật số

Với một trang web mạnh mẽ như vậy, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện kết quả của các chiến lược marketing Internet khác. Ví dụ: nếu bạn sử dụng marketing qua email, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi có thể tăng số lượng người đăng ký kiếm được thông qua biểu mẫu đăng ký trang web của bạn bằng cách nâng cấp khả năng sử dụng trang web của bạn.

Một ví dụ khác đến từ quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) . Với chuyên môn về thiết kế và marketing, nhóm của chúng tôi có thể phát triển các trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi cho chiến dịch PPC của bạn. Điều đó có thể cải thiện kết quả của chiến dịch PPC, tối đa hóa ROI của bạn.

 

Nguyên tắc thiết kế website là gì?

1. Ngoại hình

Tạo một trang web đẹp là bước đầu tiên để kiếm được khách hàng mới.

Sự xuất hiện của trang web cho khách truy cập biết nhiều về công ty của bạn hơn là lời nói của bạn. Một trang web kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại, hình ảnh được tối ưu hóa và các phương tiện đa phương tiện khác sẽ chuyển đổi khách hàng tốt hơn nhiều so với một trang web trông giống như từ năm 1996.

Do đó, sự xuất hiện của trang web của bạn đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của nó!

Yếu tố này cũng bao gồm việc kết hợp thiết kế đáp ứng vào trang web của bạn.

Thiết kế đáp ứng là kỹ thuật làm cho trang web của bạn tự điều chỉnh lại kích thước để phù hợp với màn hình của bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, cho dù ai đó đang xem trang web của bạn thông qua iPhone hay màn hình máy tính để bàn 27 inch, họ vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, dễ sử dụng.

Trải nghiệm đó – thường được gọi là trải nghiệm người dùng – là bước đầu tiên để có được khách hàng mới. Khi người dùng thấy bạn có một trang web đẹp mắt và hấp dẫn, thật dễ dàng để giữ họ ở lại trang web của bạn. Nhưng một trang web đẹp mắt chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần điều hướng rõ ràng.

2. Điều hướng

Điều hướng là một phần của trang web cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Các trang web hiện đại đã đơn giản hóa việc điều hướng để hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một trong những yếu tố điều hướng phổ biến và hiệu quả nhất là breadcrumb.

Với điều hướng đường dẫn, người dùng trang web của bạn có thể quay lại bất kỳ trang nào họ đã xem trước đó. Vì vậy, nếu bạn là trang web thương mại điện tử, bạn có thể cho phép ai đó đi từ trang sản phẩm đến trang danh mục chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn kiếm được lợi nhuận thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng đường dẫn để đưa người dùng từ trang thông tin đến trang chỉ mục, để họ có thể đọc và tìm hiểu thêm về cùng một chủ đề.

Ví dụ: thiết kế trang web sản xuất có thể có menu breadcrumb hướng dẫn người dùng từ các dịch vụ chung đến dịch vụ cụ thể, như dịch vụ phủ và sau đó là dịch vụ phủ cho các vật liệu cụ thể. Menu breadcrumb này giúp người dùng dễ dàng quay lại dịch vụ chung và tìm thấy dịch vụ họ cần.

Tuy nhiên, Breadcrumbs chỉ là sự khởi đầu. Bạn cũng có thể sử dụng các menu lớn giống như menu chúng tôi có trong tiêu đề. Các menu này có văn bản lớn , liên kết đến trung tâm thông tin và liên kết bổ sung đến các chủ đề cụ thể.

Với hàng trăm kiểu điều hướng khác có sẵn, không có câu trả lời đúng hay sai. Đó là tất cả những gì phù hợp với thương hiệu của bạn khi mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Mang lại cho họ trải nghiệm tuyệt vời còn có một lợi ích khác bạn thu hút được sự chú ý của họ.

3. Chú ý

Khi bạn có khách truy cập vào trang web của mình, điều quan trọng là bạn phải giữ được sự chú ý của họ. Nếu bạn làm mất nó, khách truy cập sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội mua hàng.

Sự chú ý rất có giá trị vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của mình.

Với ý nghĩ đó, các công ty khác nhau có thể thu hút sự chú ý theo những cách khác nhau, bao gồm:

Tiếp thị video đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của ai đó vì video là phương tiện hướng đến thị giác. Video cho phép bạn tóm tắt những ý tưởng phức tạp chỉ trong vài phút thay vì buộc khách truy cập phải đọc những trang văn bản dài. Trong khi văn bản có thể trở nên nhàm chán sau vài giây thì video lại khiến người dùng say mê từ đầu đến cuối.

Nội dung có thể tải xuống là một cách tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý của ai đó. Hầu hết các bản tải xuống có thể bao gồm một tệp .zip chứa đầy tài nguyên hoặc một tệp PDF dựa trên văn bản được đóng gói đầy đủ thông tin nội bộ. Nội dung này cũng lý tưởng để kiếm được khách hàng tiềm năng mới vì bạn có thể nhập nội dung đó và hỏi địa chỉ email của ai đó trước khi họ tải xuống tài liệu.

Đồ họa thông tin thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách trình bày dữ liệu liên quan đến ngành bằng hình ảnh trực quan đơn giản, dễ hiểu. Mặc dù có hàng trăm đồ họa thông tin mới xuất hiện mỗi ngày, bạn vẫn có thể thu hút lưu lượng truy cập, sự chú ý và liên kết cho đồ họa thông tin bằng cách đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Khi bạn đã thu hút được sự chú ý của khách truy cập, đã đến lúc mang lại cho họ cảm giác định hướng trên trang của bạn.

4. Phương hướng

Hướng đề cập đến việc chỉ cho ai đó cách họ có thể tiếp tục trên trang của bạn trong hầu hết các trường hợp, điều này hướng người dùng cuộn xuống trang của bạn. Cuộn dọc là hình thức tiến trình phổ biến nhất trên các trang web vì nó đơn giản, trực quan và hữu ích.

Điều thú vị là khi bạn sử dụng tính năng cuộn dọc trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của mình.

Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là các trang dành cho thiết bị di động của bạn dễ dàng được ai đó chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

Tính năng thiết kế này quay trở lại khái niệm thiết kế đáp ứng.

Thiết kế đáp ứng có thể có nghĩa là tất cả khách truy cập trang web của bạn đều có được trải nghiệm tuyệt vời như nhau, nhưng cách họ có được trải nghiệm đó lại hoàn toàn khác. Trang web tương thích với máy tính để bàn của bạn có thể sử dụng điều hướng lớn trong tiêu đề với nhiều menu thả xuống và hình ảnh lớn, bắt mắt.

Nhưng như vậy là có quá nhiều nội dung trong một khu vực đối với một trang web dành cho thiết bị di động.

Thay vào đó, các trang web dành cho thiết bị di động nên có menu hamburger – kiểu điều hướng cho phép người dùng nhấn vào nút, mở menu và chọn trang tiếp theo từ đó. Menu hamburger lấy tên từ biểu tượng đặc biệt của chúng. Bạn có thể nhận ra nó trông giống như thế này: ☰

Với menu hamburger, người dùng di động có thể dễ dàng điều hướng đến bất kỳ phần nào trên trang web của bạn.

5. Hành động

Hành động là mục tiêu cuối cùng để thu hút bất kỳ khách truy cập mới nào vào trang web của bạn. Nhưng du khách sẽ không hành động nếu bạn không khuyến khích họ! Đó là lý do tại sao việc sử dụng lời kêu gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi trang trên trang web của bạn lại rất quan trọng.

CTA đóng vai trò là hướng dẫn, cho khách truy cập biết họ nên làm gì tiếp theo để tiến gần hơn một bước đến việc trở thành khách hàng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ hách dịch nhưng các nghiên cứu chứng minh rằng CTA tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi trong mọi mô hình kinh doanh trực tuyến, từ tạo khách hàng tiềm năng đến quyên góp từ thiện.

Cho dù bạn muốn đưa ai đó đến trang liên hệ hay yêu cầu họ mua hàng, điều cần thiết là phải đưa CTA vào thiết kế web của bạn. Đó là lý do tại sao nhóm copywriter của chúng tôi phát triển các CTA hấp dẫn để hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, từ việc tăng lượng người đăng ký email đến mua sản phẩm.

CTA có thể có các hình thức sau:

 • Liên kết văn bản
 • Liên kết hình ảnh
 • Nút button
 • Trường biểu mẫu
 • Và hơn thế nữa

Cần có thời gian, sửa đổi và chỉnh sửa để tạo một trang web hướng đến hiệu suất điều mà nhóm thiết kế web TP Agency đã coi là khoa học. Làm việc vì lợi ích tốt nhất của bạn, các nhà thiết kế web của chúng tôi sẽ tạo ra một trang web đáp ứng được năm đối tượng thuê này để đảm bảo bạn thành công trực tuyến.