Categories
Thiết Kế Web

Tìm phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu phù hợp với bạn và nhu cầu của doanh nghiệp bạn với danh sách các giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu tốt nhất này.

Top 20 phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu tốt nhất

MongoDB

MongoDB

MongoDB có khả năng lưu trữ và xử lý lượng lớn dữ liệu. Nó sử dụng bộ nhớ trong để giúp dữ liệu của bạn dễ dàng truy cập và các truy vấn dữ liệu có thể được tối ưu hóa cho đầu ra, mang lại kết quả nhanh chóng một cách dễ dàng.

MongoDB là một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu nguồn mở, nghĩa là nó nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng và có thể được chỉnh sửa theo ý thích của bạn.

TablePlus

ADCreHex 3MUJR00oIVC R

TablePlus cung cấp phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp việc truy vấn, quản lý và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ mất nửa giây để khởi động, TablePlus ưu tiên tốc độ, sự thân thiện với người dùng và hiệu quả. Trực quan hóa dữ liệu của bạn, sử dụng các bộ lọc nâng cao, xem lại mã và hơn thế nữa với công cụ quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả này.

Microsoft SQL Server

Microsoft SQL Server

Microsoft SQL Server là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu thương mại hàng đầu trong ngành. Các tính năng bảo mật nâng cao, khả năng tương thích đám mây, phân tích nâng cao và nhiều chức năng khác khiến Microsoft SQL Server trở nên cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào.

Salesforce

ADCreHf9fIwNJK06xjwEavWeJ3xxJhl4ZvMu7kgHys 3rUXUIVU2HF5

Salesforce là chương trình quản lý cơ sở dữ liệu giúp mọi người làm việc thông minh hơn và nhanh hơn. Nó mang lại sự linh hoạt và hiệu quả khi theo dõi dữ liệu marketing, thông tin tuyển dụng, số liệu thống kê kinh doanh, hiệu suất bán hàng và thậm chí sử dụng nhiều giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu hơn mà bất kỳ công ty nào cũng cần.

MySQL

MySQL

MySQL là một chương trình được sử dụng rộng rãi. Đây là một công cụ nguồn mở có nhiều cộng đồng và sự hỗ trợ của người dùng. Điều khiến MySQL trở nên hấp dẫn là giao diện thân thiện với người dùng, hiệu suất chất lượng cao và bảo mật hàng đầu. Có giới hạn về phạm vi của chương trình và nó được sử dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ hơn và cơ sở dữ liệu có dữ liệu ít phức tạp hơn.

FileMaker

ADCreHe3rq5DayNS37JxmpzB3v1lqGOEGJFDtS7vcmc5qUO fyC1NfQ aEHBvDsd5Y6bouKefUIJ8HYf 5 1SLVAgt7mKVs8PK60lMPEiOgooKw5ldCyhNcH=w2400

FileMaker chuyên về tích hợp và tương thích dữ liệu. Chương trình có thể được cài đặt trên Mac, Windows, Linux và Unix. Filemaker sử dụng phản hồi của lập trình viên để liên tục phát triển và nâng cấp các tính năng cũng như khả năng của mình. Nó có thể được tích hợp dễ dàng với các API OData, JavaScrip, REST và hơn thế nữa để làm việc liền mạch.

Microsoft Access

ADCreHcZASjMx4PAc DXBCjshIVC5Tt0wVnQZpxK ezP9nbdyYqSbv0gNeGGezRGERn2565ea4xlqQfHdFtoppvAhCZpU1cnNxLLUs3aDkK ScmQuHH vauK=w2400

Tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu của riêng bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Microsoft Access. Bạn có thể tạo và chia sẻ ứng dụng của mình ngay cả khi bạn không có chuyên môn về lập trình viên. Microsoft Access giúp việc tạo mẫu và phát triển chương trình trở nên dễ dàng nhờ các tính năng đơn giản và giao diện người dùng trực quan.

Neo4j

Neo4j

Phân tích dữ liệu của bạn hơn bao giờ hết với Neo4j và nhiều tính năng trực quan hóa dữ liệu của nó. Neo4j được tạo ra để hiển thị dữ liệu khoa học theo những cách hấp dẫn nhưng các công cụ toàn diện và chính xác của nó có thể có giá trị đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Mô tả và giới thiệu dữ liệu của bạn bằng ứng dụng chi tiết và sâu sắc này.

MariaDB

MariaDB

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ nguồn mở? Bạn chắc sẽ cần MariaDB. Được tạo ra bởi các nhà phát triển ban đầu đã tạo ra MySQL, MariaDB hứa hẹn về hiệu suất, tính mở và tính ổn định cho người dùng. Xây dựng và sắp xếp cơ sở dữ liệu với các dữ liệu có liên quan với nhau bằng công cụ miễn phí này.

Cloudera

Cloudera

Khả năng xử lý dữ liệu tốc độ cao của Cloudera khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn cần lưu trữ, sắp xếp và phân tích số lượng lớn dữ liệu một cách thường xuyên. Sử dụng kiến ​​trúc có thể mở rộng của Cloudera, bạn có thể hiện đại hóa ngăn xếp dữ liệu của mình, nâng cao tốc độ, hiệu suất và hiệu quả. Sử dụng môi trường nhiều đám mây và tại chỗ của họ để trải nghiệm nền tảng dữ liệu kết hợp đầu tiên trên thế giới được tạo ra để mang lại hiệu quả về mặt chi phí và khả năng tương tác.

Teradata

Teradata

Teradata cung cấp phân tích đám mây để thúc đẩy đổi mới nhanh hơn bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả. Chia sẻ cơ sở dữ liệu với bất kỳ ai trong tổ chức của bạn, tạo ra sức mạnh tổng hợp và cho phép nhiều người hơn chia sẻ thông tin đầu vào của họ và thu thập thông tin chi tiết. Chuyển đổi dữ liệu của bạn thành các biểu đồ và biểu diễn trực quan có ý nghĩa bằng cách sử dụng AI tích hợp và phân tích đám mây.

Oracle Database

Oracle Database

Cơ sở dữ liệu Oracle là một chương trình bảo mật chiếm ít không gian lưu trữ trên máy tính của bạn hơn các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu khác, giảm thời gian tải và xử lý của CPU và được bảo mật rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể chạy phân tích dữ liệu chuyên sâu chỉ trong vài giây. Phần mềm của Cơ sở dữ liệu Oracle có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hàng triệu giao dịch mỗi giây mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Informix

Informix

Informix của IBM được thiết kế để xử lý dữ liệu của bạn trên đám mây hoặc tại chỗ. Chương trình cơ sở dữ liệu tốn ít chi phí này đi kèm với các tính năng tự quản lý và khả năng quản trị tự động.

Adabas

Adabas

Adabas là từ viết tắt của Hệ thống cơ sở dữ liệu có thể thích ứng. Adabas cho phép tích hợp dữ liệu liền mạch giữa các ứng dụng, quy trình và đám mây để lưu trữ và phân tích vô số thông tin có giá trị mà bạn có thể sử dụng để hình thành thông tin chi tiết và dự đoán.

SAP Sybase ASE

SAP Sybase Adaptive Server Enterprise (ASE)

SAP Sybase Adaptive Server Enterprise (ASE) là một cơ sở dữ liệu mô hình quan hệ. Sử dụng điện toán đám mây thậm chí có thể truy cập được trên thiết bị di động, SAP Sybase ASE có thể thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây và có thể đồng bộ hóa với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào bạn muốn. Là một ứng dụng dựa trên đám mây, bất kỳ ai có quyền truy cập đều có thể xem dữ liệu mà nó lưu trữ bất kỳ lúc nào.

ManageEngine Applications Manager

ManagedEngine

Trình quản lý ứng dụng ManagedEngine là công cụ lý tưởng cho các nhà phát triển và vận hành CNTT. Nó tiết kiệm chi phí và cung cấp cho người dùng trình quản lý ứng dụng hiệu suất cao, đảm bảo các dịch vụ không bị gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn. Thu thập thông tin chi tiết hữu ích từ các chỉ số hiệu suất chính được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn. Các tính năng khác bao gồm giám sát từ đầu đến cuối, phân tích nâng cao và hơn thế nữa.

SolarWinds Database Performance Analyzer

SolarWinds

Trình phân tích hiệu suất cơ sở dữ liệu SolarWinds có thể thực hiện các truy vấn SQL để theo dõi hiệu suất và cung cấp phân tích và điều chỉnh chuyên sâu. Đây là công cụ tốt nhất để tối ưu hóa hiệu suất của bạn và xác định cách sử dụng dữ liệu mới, hiệu quả hơn theo cách tạo ra kết quả chính xác và thông tin chi tiết quan trọng.

Redis

Redis

Redis là một công cụ đáng tin cậy để thực hiện các truy vấn cấp cao được xử lý ở tốc độ nhanh. Redis cũng hỗ trợ nhiều loại dữ liệu, bao gồm chuỗi và hàm băm. Redis được bình chọn là cơ sở dữ liệu “được yêu thích nhất” trong 5 năm liên tiếp nhờ chất lượng, sức mạnh và tính thân thiện với người dùng.

IBM DB2

IBM DB2

IBM DB2 là cơ sở dữ liệu dựa trên đám mây được tạo ra để sử dụng ít năng lượng hơn, cung cấp độ trễ thấp cho quá trình chuyển đổi và cung cấp phân tích theo thời gian thực. Đây là công cụ lý tưởng để các kiến ​​trúc sư và nhà phát triển doanh nghiệp sử dụng khi theo dõi các ứng dụng quan trọng, lưu trữ dữ liệu, chạy truy vấn và sử dụng sức mạnh của IBM DB2 để đưa ra quyết định đúng đắn nhanh hơn.

Chương trình quản lý cơ sở dữ liệu nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Có hàng trăm giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

TP Agency cung cấp các dịch vụ đẳng cấp trong mọi lĩnh vực marketing kỹ thuật số. Để tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ đáng kinh ngạc của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc gọi cho chúng tôi theo số 03-8599-5899.

By Mr. Phong

TP Marketing Agency cung cấp các giải pháp marketing kỹ thuật số với các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và nhà phát triển chuyên nghiệp để tăng khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu.

Phong đã viết blog từ năm 2016 và tập trung vào UX - UI, Web Programmer và kỹ thuật SEO chuyên sâu, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web và marketing kỹ thuật số. Khi rảnh rỗi, anh thích dành thời gian trên bãi biển, chơi game và đi câu cá với đồng nghiệp.