Categories
Marketing

Bạn có biết rằng 82% công ty sử dụng xu hướng marketing nội dung? Marketing nội dung là một trong những chiến lược có giá trị nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập, kiếm khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Để chiến lược marketing nội dung của bạn duy trì hiệu quả, bạn cần luôn cập nhật các xu hướng marketing nội dung mới nhất.

Dưới đây là những xu hướng hàng đầu trong marketing nội dung cho năm 2024:

  1. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo và cá nhân hóa nội dung
  2. Tạo nội dung mang lại giá trị
  3. Xây dựng nội dung hợp thời, phù hợp
  4. Tập trung vào chất lượng nội dung của bạn
  5. Quay nội dung video dạng ngắn
  6. Giám sát cách AI tác động đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  7. Chú trọng vào trải nghiệm người dùng
  8. Sử dụng podcast
  9. Tạo nội dung phù hợp và liên tục
  10. Làm mới nội dung cũ
  11. Thêm các yếu tố tương tác vào nội dung của bạn

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về những hiểu biết sâu sắc về marketing nội dung này!

11 xu hướng marketing nội dung bạn sẽ muốn theo dõi để tối đa hóa doanh thu

Xu hướng marketing nội dung số 1: Sử dụng AI để tạo và cá nhân hóa nội dung

Vậy một số xu hướng marketing nội dung cho năm 2024 là gì? Đầu tiên trong danh sách, hãy nói về việc sử dụng AI để tạo nội dung. Khi các công cụ như ChatGPTMicrosoft Bing AI trở nên phổ biến hơn, xu hướng tăng trưởng lớn nhất trong marketing nội dung là sử dụng AI để tạo nội dung.

“AI sẽ xuất hiện một cách rầm rộ vào năm 2024. AI sẽ đóng vai trò là công cụ nghiên cứu và tập hợp các ý tưởng để viết nội dung hoàn chỉnh hơn nhằm trả lời đầy đủ truy vấn của người tìm kiếm, nhưng nó cũng sẽ đóng vai trò là công cụ để cá nhân hóa nội dung và tạo ra trải nghiệm người dùng thực sự tùy chỉnh.”

Sử dụng AI có thể giúp bạn tạo nhiều nội dung nhanh hơn. AI tăng tốc quá trình xử lý nội dung của bạn tất cả những gì bạn cần làm là nhập truy vấn và công cụ AI sẽ đưa ra thông tin bạn cần cho một nội dung. Nó giúp bạn tiết kiệm hàng giờ nghiên cứu và tìm kiếm thông tin. Đây là một ví dụ:

11 xu hướng marketing nội dung bạn sẽ muốn theo dõi để tối đa hóa doanh thu

Bạn có thể sử dụng AI để tạo toàn bộ bài viết cho trang web của mình nhưng hãy thận trọng. Khi xã hội chuyển sang sử dụng AI, có rất nhiều hoài nghi về công nghệ và cách sử dụng nó. Cụ thể, người dân lo ngại về tính xác thực và chính xác của thông tin.

Ngoài ra, còn có mối lo ngại về đạo đức xung quanh việc sử dụng AI để tạo ra nội dung.

Vào tháng 11 năm 2023, Sports Illustrated đã bị chỉ trích sau khi bị cáo buộc tạo ra các bài báo bằng AI và tạo hồ sơ nhà văn giả do AI tạo cho các bài đăng trên blog đó. Vấn đề lớn nhất là Sports Illustrated không tiết lộ rằng họ đã sử dụng AI để tạo ra các bài báo, mặc dù họ tuyên bố rằng các bài báo đó được tạo bởi bên thứ ba và họ không biết chúng do AI tạo ra.

Tuy nhiên, nó đặt ra câu hỏi về đạo đức của việc sử dụng AI để tạo ra nội dung, đặc biệt là các tác phẩm báo chí.

Hãy coi trải nghiệm này như một lời nhắc nhở rằng việc chuyển sang sử dụng AI trong nội dung cần phải diễn ra dần dần và minh bạch. Vẫn còn một số người còn do dự về việc các công ty sử dụng AI, vì vậy bạn phải tích hợp nó dần dần vào quy trình của mình để “hâm nóng” khán giả về việc sử dụng nó.

Vì vậy, như đã đề cập trước đó, sử dụng nó để tạo thông tin cơ bản cho một phần nội dung là một cách tuyệt vời để sử dụng công cụ và tiết kiệm thời gian trong quá trình tạo nội dung của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để giúp tạo ra các ý tưởng sắp xếp thông tin của mình, thông tin nào cần đưa vào bài viết, v.v.

Nếu bạn chọn sử dụng AI cho một phần đáng kể nội dung của mình, bạn phải tiết lộ điều đó cho khán giả của mình. Ngay cả khi bạn có đề cập ở cuối có nội dung ” Bài viết được tạo với sự trợ giúp của [chèn công cụ AI vào đây]”, điều đó cũng đủ để thể hiện sự minh bạch với khán giả của bạn.

Hãy nhớ rằng, bất kể bạn sử dụng AI như thế nào trong quá trình tạo nội dung của mình, bạn đều cần có sự giám sát của con người. Bạn vẫn sẽ cần phải:

 • Kiểm tra thực tế để đảm bảo thông tin là chính xác
 • Viết lại nội dung hoặc ý tưởng mơ hồ
 • Chỉnh sửa nội dung theo phong cách của công ty bạn

Sử dụng AI là một trong những xu hướng hàng đầu trong marketing nội dung cho năm 2024, vì vậy hãy đảm bảo bạn tận dụng được nó.

Xu hướng marketing nội dung số 2: Tạo nội dung mang lại giá trị

Mang lại giá trị cho nội dung của bạn là một trong những xu hướng sáng tạo nội dung khác mà bạn sẽ thấy trong năm 2024. Nếu bạn muốn mọi người tương tác với nội dung của mình thì nội dung đó phải có giá trị. Bạn cần cung cấp cho khán giả lý do để chọn nội dung của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

Vì vậy, việc tạo ra nội dung mang lại giá trị có nghĩa là gì?

Dưới đây là một số cách để tăng thêm giá trị cho nội dung của bạn:

 • Tổng hợp thông tin thành một phần: Một cách đơn giản để tạo nội dung có giá trị là tổng hợp thông tin thành một phần, để khán giả của bạn không cần phải truy cập nhiều trang web để biết thông tin.
 • Giải thích các chủ đề khó một cách đơn giản: Giải thích một chủ đề khó bằng những thuật ngữ đơn giản mang lại rất nhiều giá trị. Nó làm cho tài liệu của bạn có giá trị đối với khán giả vì bạn làm cho chủ đề trở nên dễ hiểu.
 • Thêm các phần tử có thể tải xuống: Cung cấp mẫu, hướng dẫn miễn phí hoặc nội dung nào đó tương tự có thể tăng thêm giá trị cho tác phẩm của bạn.
 • Tích hợp video: Tạo một đoạn nội dung có video nói về chủ đề nội dung của bạn có thể làm cho nội dung của bạn có giá trị hơn bằng cách cung cấp các định dạng khác nhau để tiếp thu thông tin.

Việc làm cho nội dung của bạn có giá trị đối với khán giả sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn, tăng mức độ tương tác và giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Tạo nội dung mang lại giá trị

Xu hướng marketing nội dung số 3: Tạo nội dung hợp thời, phù hợp

Một cái nhìn sâu sắc về marketing nội dung hàng đầu khác cho năm 2024 là tạo ra nội dung hợp thời, phù hợp. Vậy điều đó có ý nghĩa gì?

Nội dung có liên quan và hợp thời trang là nội dung phổ biến đối với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Ví dụ: TikTok có rất nhiều nội dung video thịnh hành mà những người có ảnh hưởng và doanh nghiệp sẽ tạo lại để bắt kịp xu hướng.

Với các nền tảng như TikTokInstagram Reels tiếp tục trở nên phổ biến vào năm 2024, bạn sẽ muốn theo dõi nội dung hợp thời trang để tận dụng nội dung đó cho chiến lược marketing video của mình .

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy nội dung nào đang là xu hướng?

Một cách tuyệt vời để tìm nội dung phù hợp và hợp thời là xem những gì người có ảnh hưởng đăng trực tuyến. Nếu nhiều người có ảnh hưởng đăng cùng một loại video, bạn sẽ biết đó là xu hướng và có thể bắt kịp.

Xu hướng marketing nội dung số 4: Tập trung vào chất lượng nội dung của bạn

Chúng ta không thể thảo luận về marketing nội dung mà không đề cập đến SEO. Hai chiến lược này là không thể thiếu và ảnh hưởng lẫn nhau, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét xu hướng SEO và marketing nội dung.

Tập trung vào chất lượng nội dung của bạn là một trong những xu hướng marketing nội dung và SEO lớn nhất cho năm 2024. Google muốn hướng mọi người đến nội dung giàu thông tin, đáng tin cậy và hữu ích, vì vậy bạn phải làm cho nội dung của mình có chất lượng cao.

Bạn có thể tạo nội dung chất lượng cao bằng cách:

 • Bao quát kỹ lưỡng chủ đề : Bao quát kỹ lưỡng một chủ đề nội dung với tất cả thông tin mà người tìm kiếm cần sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng.
 • Làm cho nội dung dễ đọc : Nội dung chất lượng cao rất dễ đọc và lướt qua. Sử dụng các tiêu đề và tiêu đề phụ để sắp xếp nội dung của bạn để khán giả có thể đọc thông tin dễ dàng.
 • Tích hợp các yếu tố trực quan : Các yếu tố trực quan, như hình ảnh, video và đồ họa thông tin , sẽ thêm ngữ cảnh cho khán giả của bạn. Những yếu tố này nâng cao chất lượng trang nội dung của bạn.
 • Sao lưu các xác nhận quyền sở hữu của bạn: Sử dụng số liệu thống kê và dữ liệu để giúp sao lưu mọi xác nhận quyền sở hữu mà bạn đưa ra đối với nội dung của mình. Nó tăng cường tính hợp lệ của các trang của bạn, giúp cải thiện chất lượng.

Tập trung vào chất lượng nội dung là điều quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn vào năm 2024

Xu hướng marketing nội dung số 5: Quay nội dung video dạng ngắn

Vậy, những xu hướng marketing nội dung khác mà bạn cần biết cho năm 2024 là gì? Một xu hướng lớn trong năm tới là quay nội dung video dạng ngắn .

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các nền tảng như TikTok và Instagram tiếp tục phát triển phổ biến, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ tiếp tục tạo nội dung video dạng ngắn. Những video này, thường không quá hai phút, là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn.

Hãy xem xét những số liệu thống kê này cho thấy sức mạnh của video dạng ngắn:

 • 73% người tiêu dùng thích video dạng ngắn để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ
 • 60% người xem video trên mạng xã hội xem video ngắn trên Facebook
 • Video dạng ngắn nhận được mức độ tương tác cao gấp hai lần so với video dạng dài

Vậy làm thế nào bạn có thể tạo video dạng ngắn hiệu quả?

 • Luôn cập nhật xu hướng: Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nội dung hợp thời trang là một trong những xu hướng hàng đầu trong tiếp thị nội dung và nó cũng áp dụng cho chiến lược video dạng ngắn của bạn. Xem nội dung nào đang thịnh hành và thể hiện phong cách riêng của bạn trên các video dạng ngắn của bạn!
 • Sử dụng video của bạn để giáo dục: Có rất nhiều người không biết về ngành của bạn nhưng họ muốn biết! Sử dụng video dạng ngắn làm cơ hội để giáo dục khán giả về các chủ đề phổ biến trong ngành của bạn.
 • Đăng chéo video: Đừng giới hạn việc chia sẻ video của bạn trên một nền tảng! Chia sẻ video dạng ngắn của bạn trên TikTok, Instagram và YouTube Shorts để tối đa hóa phạm vi tiếp cận.

Sử dụng AI để giúp tạo nội dung video: Các công cụ AI có thể giúp bạn tạo nội dung cho đối tượng cụ thể, tạo ý tưởng và hơn thế nữa!

“Video sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong marketing nội dung, đặc biệt là các video dạng ngắn như Câu chuyện. AI sẽ ngày càng trở nên quan trọng đối với loại nội dung video này, đặc biệt là sản xuất nội dung đó trên quy mô lớn nhưng cũng có khả năng cá nhân hóa nội dung đó hoặc tạo nội dung hướng đến đối tượng cụ thể một cách nhanh chóng.”

Xu hướng marketing nội dung số 6: Giám sát tác động của AI đến SEO

Một xu hướng marketing nội dung và SEO khác mà bạn muốn theo dõi là theo dõi tác động của AI đối với SEO. Khi AI tiếp tục tích hợp vào các khía cạnh marketing, điều quan trọng là phải xem việc sử dụng AI tác động đến các chiến lược này như thế nào.

Google đã thử sử dụng AI trong các công cụ tìm kiếm của mình với tính năng AI sáng tạo thử nghiệm. Tính năng này cho phép Google đưa ra bản tóm tắt chung nhằm trả lời truy vấn tìm kiếm của người dùng:

AI tổng quát vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chưa phải là một phần lâu dài của Google. Nhưng nó có thể sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của công cụ tìm kiếm trong tương lai. Đó là lý do tại sao việc theo dõi tác động của SEO trên các công cụ tìm kiếm là rất quan trọng nó sẽ thay đổi cách bạn sản xuất nội dung.

Ví dụ: Khi hỏi Google một truy vấn tìm kiếm giàu thông tin như “Làm cách nào để tạo hương vị cho hạt cà phê”, Google sẽ tạo ra một danh sách các cách để truyền hương vị vào hạt cà phê, sau đó hiển thị một số bài viết có thể trả lời câu hỏi của người dùng một cách sâu sắc hơn.

Vậy, thông tin này sẽ tác động đến SEO như thế nào trong tương lai ? Chà, điều đó có nghĩa là các công ty cần tập trung vào việc đưa ra câu trả lời cho khán giả của mình ngay lập tức. Vì AI trong tìm kiếm có thể cung cấp câu trả lời nhanh chóng nên bạn sẽ cần phải làm điều tương tự với nội dung của mình.

Vì vậy, khi chúng ta bước sang năm 2024, hãy theo dõi cách AI tác động đến SEO để bạn có thể điều chỉnh chiến lược nội dung và SEO của mình.

Xu hướng marketing nội dung số 7: Chú trọng trải nghiệm người dùng

Tiếp theo trong danh sách xu hướng sáng tạo nội dung cho năm 2024 là tập trung vào trải nghiệm người dùng. Mặc dù trải nghiệm người dùng luôn là một phần quan trọng trong việc tạo nội dung nhưng nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn.

Mọi người có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết về nơi họ có thể lấy thông tin. Điều đó có nghĩa là họ không phải chấp nhận nội dung được xây dựng kém, khó đọc hoặc khó điều hướng. Vì vậy, nếu bạn muốn khán giả chọn nội dung của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh, bạn phải tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Vậy làm cách nào để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất? Dưới đây là một số phương pháp hay nhất bạn có thể làm theo:

 • Làm cho nội dung dễ đọc lướt: Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nội dung chất lượng cao là nội dung dễ đọc. Việc sử dụng tiêu đề và danh sách có dấu đầu dòng sẽ giúp sắp xếp thông tin của bạn và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Đảm bảo trang web của bạn tải nhanh: Việc có một trang web tải nhanh là rất quan trọng để mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng. Sử dụng Google PageSpeed ​​Insights để tìm các khu vực có thể cải thiện thời gian tải trang web của bạn.
 • Khai báo trang web của bạn: Nếu các trang nội dung của bạn có quá nhiều thứ đang diễn ra, người dùng sẽ quay trở lại kết quả tìm kiếm và truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh. Sử dụng khoảng trắng để giúp giữ cho trang web của bạn sạch sẽ.

Bằng cách đặt người dùng lên hàng đầu, bạn sẽ tạo trải nghiệm tốt hơn cho khán giả khi họ tương tác với nội dung trên trang web của bạn.

Xu hướng marketing nội dung số 8: Thử podcasting

Một trong những xu hướng mới nhất trong marketing nội dung là podcasting. Ít nhất 42% người Mỹ từ 12 tuổi trở lên đã nghe podcast và các nước như Việt Nam tốc độ người dùng nghe podcast cũng đang gia tăng nhanh chóng. Phương tiện nội dung này đang trở thành một cách ngày càng phổ biến để mọi người lấy thông tin, cười đùa hoặc cập nhật những tin tức và thông tin mới nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có podcast, hãy cân nhắc việc tạo một podcast! Đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả và tạo ra lượng người theo dõi cho thương hiệu của bạn.

Hãy nhớ rằng podcast của bạn phải phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: một podcast tin đồn về người nổi tiếng sẽ không phù hợp với hoạt động kinh doanh lập kế hoạch tài chính.

Đây là cách bạn có thể tạo podcast thành công:

 • Xuất bản các tập hàng tuần: Để tối đa hóa thành công với podcast của bạn, hãy xuất bản các tập hàng tuần. Việc xuất bản chúng vào cùng một ngày mỗi tuần sẽ tạo ra sự mong đợi và đảm bảo người nghe biết khi nào nên theo dõi.
 • Giữ độ dài ngắn gọn: Mặc dù podcast yêu cầu người nghe phải thu hút trong thời gian dài nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên lan man trong hai giờ. Một tập podcast lý tưởng có thời lượng từ 20-60 phút, tùy thuộc vào thông tin bạn đề cập một số chủ đề có thể cần một tập dài một giờ trong khi những chủ đề khác thì không.
 • Có liên quan: Liên quan đến khán giả của bạn sẽ khiến họ quay trở lại mỗi tuần. Hãy đảm bảo rằng người tổ chức podcast của bạn đều là người thân thiện.
 • Quảng cáo podcast của bạn: Đảm bảo bạn chia sẻ podcast của mình trên mạng xã hội, trong email và hơn thế nữa!

Nếu bạn cho rằng podcast phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy dùng thử vào năm 2024!

Xu hướng marketing nội dung số 9: Tạo nội dung phù hợp và liên tục

Vậy xu hướng marketing nội dung nào bạn không thể bỏ qua? Một trong số đó là liên tục tạo ra nội dung. Tính nhất quán là rất quan trọng để giúp doanh nghiệp của bạn liên tục thu hút lưu lượng truy cập chất lượng đến trang web của bạn.

Nếu thỉnh thoảng bạn chỉ đăng một bài đăng trên blog hoặc video, bạn sẽ không tạo được lượng người theo dõi. Sẽ rất khó để thu hút mọi người đầu tư vào nội dung của bạn vì họ sẽ không bao giờ biết khi nào bài đăng hoặc video tiếp theo sẽ ra mắt!

Việc tạo nội dung nhất quán mang lại những lợi ích như:

 • Tăng sự tham gia của khán giả
 • Tăng uy tín và thẩm quyền
 • Lưu lượng truy cập tăng
 • Tăng nhận diện thương hiệu
 • Cải thiện hiệu suất SEO

Vậy bạn cần tạo nội dung bao lâu một lần? Nó phụ thuộc.

Ví dụ: với nội dung video, tốt nhất bạn nên nhất quán và đăng nội dung hàng tuần. Giống như podcast, bạn có thể phát hành video mới vào cùng một ngày mỗi tuần để khán giả biết khi nào nên mong đợi video mới.

Đối với các bài đăng trên blog, tần suất bạn xuất bản tùy thuộc vào hoạt động kinh doanh và nguồn lực của bạn. Bạn có thể đăng một vài lần một tuần hoặc mỗi tuần một lần. Bạn thậm chí có thể đăng bài hai tuần một lần. Hãy cân nhắc thử nghiệm để xem điều gì phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Xu hướng marketing nội dung số 10: Làm mới nội dung cũ

Ngay cả khi bạn tạo nội dung thường xanh thì đôi khi nó cũng sẽ cần được làm mới. Đó là lý do tại sao việc làm mới nội dung cũ của bạn nằm trong danh sách xu hướng marketing nội dung này.

Các ngành công nghiệp liên tục thay đổi, dữ liệu trở nên lỗi thời và các khái niệm cũ nhường chỗ cho những khái niệm mới. Bạn phải cập nhật nội dung bạn đã xuất bản để nếu ai đó tìm thấy nội dung đó, họ sẽ nhận được thông tin mới nhất.

Làm mới nội dung cũ của bạn là một trong những xu hướng quan trọng nhất trong marketing nội dung vì nó giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn cho nội dung của mình. Ví dụ: nếu bạn có một trang hoạt động tốt, bạn có thể giúp trang đó tiếp tục hoạt động tốt trong tương lai bằng cách cập nhật mọi thông tin lỗi thời.

Ngoài ra, các phương pháp hay nhất để marketing nội dung cũng phát triển và thay đổi. Việc triển khai những phương pháp này vào nội dung cũ có thể giúp thổi sức sống mới vào những nội dung này.

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm mới nội dung của mình:

 • Thêm ảnh cập nhật
 • Loại bỏ thông tin lỗi thời và thay thế bằng thông tin hiện tại
 • Thêm video về chủ đề
 • Cải thiện định dạng nội dung và khả năng đọc
 • Nhắm mục tiêu từ khóa mới trên trang

Xu hướng tiếp thị nội dung số 11: Thêm các yếu tố tương tác vào nội dung của bạn

Để kết thúc danh sách thông tin chi tiết về marketing nội dung này, hãy nói về việc thêm các yếu tố tương tác vào nội dung của bạn. Trong thế giới ngày nay, mọi người tìm kiếm thứ gì đó thu hút sự chú ý của họ và khiến họ gắn bó. Các yếu tố tương tác giúp tạo ra trải nghiệm đó trên các trang nội dung của bạn:

Các yếu tố tương tác cho phép khán giả thao tác hoặc tương tác với các phần trên trang web của bạn. Dưới đây là một số nội dung bạn có thể thêm vào nội dung của mình khi thích hợp để làm cho nội dung đó có tính tương tác cao hơn:

 • Máy tính hoặc các công cụ khác
 • Câu đố
 • Đồ họa thông tin di chuyển
 • Phòng trưng bày hình ảnh
 • Bản đồ
 • Ảnh 360 độ

Việc thêm các yếu tố này sẽ làm cho nội dung của bạn có giá trị hơn và hấp dẫn hơn đối với khán giả.

Cần trợ giúp để luôn cập nhật xu hướng marketing nội dung?

Luôn có những xu hướng marketing nội dung mới đang nổi lên mà bạn cần tận dụng để giữ cho chiến lược của mình luôn mới mẻ và hiệu quả đối với khán giả. Tuy nhiên, việc theo kịp những xu hướng này có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Đó là lúc các chuyên gia tại TP Marketing Agnecy có thể trợ giúp.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nội dung luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong marketing nội dung. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo nội dung như bài đăng trên blog , video và đồ họa thông tin một cách dễ dàng.

Sẵn sàng nâng cấp chiến lược marketing nội dung của bạn? Liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số +843 8599 5899 để nói chuyện với nhà chiến lược về các dịch vụ marketing nội dung của chúng tôi !

By Mr. Phong

TP Marketing Agency cung cấp các giải pháp marketing kỹ thuật số với các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và nhà phát triển chuyên nghiệp để tăng khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu.

Phong đã viết blog từ năm 2016 và tập trung vào UX - UI, Web Programmer và kỹ thuật SEO chuyên sâu, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web và marketing kỹ thuật số. Khi rảnh rỗi, anh thích dành thời gian trên bãi biển, chơi game và đi câu cá với đồng nghiệp.