Categories
SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một chiến lược không ngừng phát triển. Google liên tục cập nhật thuật toán và cách xử lý các truy vấn, vì vậy chiến lược SEO của bạn phải luôn mới mẻ để duy trì tính cạnh tranh.

Nếu bạn đang chuẩn bị chiến lược SEO cho năm mới, hãy xem những xu hướng và dự đoán SEO năm 2024 này trước khi tiến xa hơn! Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những gì mong đợi với SEO trong năm tới và cách bạn có thể tối ưu hóa chiến lược SEO của mình cho những xu hướng này!

15 xu hướng SEO hàng đầu cho năm 2024

Bạn muốn xem xu hướng SEO vào năm 2024 là gì? Dưới đây là 15 xu hướng sẽ tác động đến chiến lược SEO của bạn.

 1. Kinh nghiệm trực tiếp về chủ đề
 2. Truy vấn hội thoại
 3. Marketing video
 4. Tăng cường tín hiệu EAT của bạn
 5. Tối ưu hóa hình ảnh và khả năng tiếp cận vào năm 2024
 6. Sự trỗi dậy của đoạn trích nổi bật
 7. Tầm quan trọng của các từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa
 8. Nội dung đặt con người lên hàng đầu
 9. Tự động hóa SEO
 10. Tối ưu hóa trang sản phẩm
 11. Phân tích đối thủ SEO
 12. Các trang web tải nhanh
 13. Trò chuyện GPT
 14. Nhấn mạnh vào thẩm quyền của tác giả
 15. Tiếp tục ưu tiên cho các trang web thân thiện với thiết bị di động

1. Kinh nghiệm trực tiếp về các chủ đề

Đầu tiên trong danh sách xu hướng SEO năm 2024 của chúng tôi là thể hiện trải nghiệm trực tiếp về nội dung của bạn.

Các công cụ tìm kiếm như Google muốn đảm bảo rằng họ cung cấp cho người dùng nội dung có giá trị nhất để trả lời các truy vấn của họ và cung cấp cho họ các giải pháp họ cần.

Và cách tốt nhất để làm điều đó là hiển thị cho người dùng nội dung mà người sáng tạo có trải nghiệm thực tế, phù hợp về chủ đề đó.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Nếu việc thể hiện trải nghiệm trực tiếp trong nội dung của bạn là xu hướng SEO vào năm 2024, thì điều đó có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn?

Bạn sẽ muốn xem xét nội dung và chủ đề hiện có của mình để đảm bảo rằng bạn chỉ tạo nội dung trong phạm vi công việc của mình và nơi thương hiệu của bạn có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn liên quan.

Bạn cũng nên xem xét ai đang viết nội dung của bạn và đảm bảo người viết của bạn có kinh nghiệm về chủ đề họ đang viết.

2. Truy vấn hội thoại

Tiếp theo trong danh sách xu hướng SEO năm 2024 mà bạn cần biết là các truy vấn đàm thoại. Google liên tục tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của người dùng để giúp họ tìm thấy thông tin liên quan một cách nhanh chóng. Một phần quan trọng của sự cải thiện đó là hiểu được sự phức tạp của ngôn ngữ.

Google ra mắt LaMDA để hiểu ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn. Với việc triển khai LaMDA, Google tập trung vào việc hiểu rõ hơn cuộc đối thoại để mang lại kết quả hiệu quả hơn.

Quá trình này bao gồm việc hiểu ngôn ngữ bản địa và cách người dùng trò chuyện khi cố gắng tìm kiếm thứ họ cần.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Với các truy vấn đàm thoại đang là xu hướng SEO vào năm 2024, bạn sẽ cần chú trọng tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói .

Tìm kiếm bằng giọng nói tập trung vào xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để hiểu cách người dùng tìm kiếm bằng lời nói so với việc nhập truy vấn tìm kiếm. Vì Google đang hướng tới việc hiểu các tìm kiếm hội thoại từ người dùng nên bạn nên tối ưu hóa cho truy vấn tìm kiếm bằng giọng nói .

Bạn có thể tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách:

 • Nhắm mục tiêu cụm từ: Cách ai đó diễn đạt một truy vấn đã nhập khác với truy vấn bằng lời nói. Ai đó có thể gõ “thương hiệu giày đi bộ đường dài tốt nhất” nhưng lại tìm kiếm bằng lời nói “thương hiệu giày đi bộ đường dài tốt nhất là gì?” Tối ưu hóa cho những tìm kiếm bằng lời nói này là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu từ khóa đàm thoại.
 • Giữ câu trả lời ngắn gọn: Nếu bạn đang tối ưu hóa cho các từ khóa đàm thoại, hãy giữ câu trả lời ngắn gọn để nhanh chóng cung cấp thông tin hữu ích. Để trả lời câu hỏi về giày đi bộ đường dài tốt nhất, bạn có thể có một đoạn giới thiệu ngắn làm nổi bật các thương hiệu hàng đầu và sau đó sẽ đi sâu vào chi tiết hơn.
 • Xem xét tiếng địa phương: Các vùng khác nhau có những cụm từ cụ thể mà họ sử dụng để mô tả đồ vật hoặc địa điểm. Ví dụ: những người sống ở miền bắc gọi “Bố”, nhưng người miền nam thường gọi là “Ba”. Biết tiếng bản địa có thể giúp bạn tối ưu hóa cho nhiều từ khóa đàm thoại hơn.

3. Marketing bằng video

Một xu hướng SEO khác vào năm 2024 mà chúng ta sẽ xem xét là marketing bằng video. Hơn một nửa số người tiêu dùng dựa vào video để giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.

Khi có nhiều người xem video hơn, bạn sẽ muốn biến nó thành một phần trong chiến lược SEO của mình của mình nếu bạn chưa làm như vậy. Ngoài ra, Google đang triển khai các tính năng giúp người dùng tìm thông tin nhanh hơn qua video.

arketing bằng video

Đặc biệt, các tính năng mới của focus là:

 • Đánh dấu clip: Đánh dấu clip cho phép bạn làm nổi bật các điểm chính của video để người dùng có thể chuyển thẳng đến các phần đó. Ví dụ: nếu bạn có một video chứa các mẹo, bạn có thể tạo đánh dấu cho mỗi mẹo.
 • Tìm kiếm đánh dấu: Tìm kiếm đánh dấu cho Google biết cấu trúc URL của bạn hoạt động như thế nào. Thông tin này rất quan trọng vì nó cho phép Google tự động hiển thị những khoảnh khắc quan trọng trong video của bạn. Nó cho phép Google liên kết trong một điểm cụ thể trong video của bạn.

Với hai tính năng mới này, bạn có thể tối ưu hóa video của mình để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các cụm từ phù hợp và cạnh tranh hơn.

Xem các xu hướng marketing video cho năm 2024 của chúng tôi để hiểu hơn các xu hướng Marketing bằng video trong năm 2024

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Bắt đầu bằng cách kết hợp video vào nhiều trang của bạn hơn. Người dùng dành nhiều thời gian hơn 88% trên các trang có video, do đó, việc kết hợp chúng vào nội dung của bạn có thể giúp tăng mức độ tương tác, thứ hạng và lưu lượng truy cập. Đối với đánh dấu clip và đánh dấu tìm kiếm, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng các đánh dấu chi tiết, giàu từ khóa.

Nếu bạn có video về các mẹo tiết kiệm tiền, đừng gắn nhãn đánh dấu của bạn là “mẹo 1”, “mẹo 2”, v.v. Thay vào đó, hãy sử dụng các đánh dấu như “Tiết kiệm tiền bằng phiếu giảm giá” và “Tiết kiệm tiền từ tiền lương của bạn”.

Những đánh dấu cụ thể này mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để xếp hạng trong các tìm kiếm có liên quan và tăng mức độ tương tác với video của bạn.

4. Củng cố tín hiệu EAT của bạn

Nguyên tắc của Google đã nhiều lần nêu rõ tầm quan trọng của việc khuếch đại tín hiệu EAT nếu có trên trang web của bạn. Nhìn về phía trước, các công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục xem xét Kinh nghiệm – Chuyên Môn – Thẩm Quyền – Độ Tin Cậy của trang web của bạn khi xếp hạng nội dung. Trải nghiệm người dùng vẫn là trọng tâm đối với Google và việc cho thấy rằng trang web của bạn xứng đáng với thời gian của khách truy cập sẽ vẫn là chìa khóa để ghi được những kết quả hàng đầu đó. Tín hiệu EAT của bạn có thể bao gồm bằng chứng xã hội, lời chứng thực của khách hàng, liên kết đến các trang web có thẩm quyền, chuyên môn và huy hiệu, v.v.

Củng cố tín hiệu EAT của bạn

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Khi bạn xây dựng nội dung trang web của mình một cách tỉ mỉ, hãy ghi nhớ EAT. Bạn có thể làm điều này bằng cách sao lưu dữ liệu của mình với số liệu thống kê và dữ kiện, liên kết đến các trang web có thẩm quyền như .edu và .gov, củng cố bằng chứng xã hội của bạn, trưng bày các giải thưởng và huy hiệu cũng như hiển thị đánh giá và lời chứng thực của khách hàng. Bạn cũng có thể tăng tín hiệu EAT của mình bằng cách giành được các liên kết từ các trang web có thẩm quyền khác.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về EAT? Hãy xem bài đăng của chúng tôi về Google EEAT là gì? để tối ưu hóa EAT cho website của bạn!

5. Tối ưu hóa hình ảnh và khả năng tiếp cận vào năm 2024

Google luôn rõ ràng về các phương pháp hay nhất liên quan đến tối ưu hóa hình ảnh trang web thật không may, rất ít người thực hiện điều này một cách nghiêm túc.

Bây giờ là lúc để xem các hình ảnh trên trang web của bạn và xem chúng đạt điểm như thế nào trên thước đo tối ưu hóa. Chúng tôi muốn tất cả mọi người đều có thể truy cập web và việc tối ưu hóa hình ảnh của bạn sẽ đóng vai trò trong các yếu tố xếp hạng để đảm bảo rằng hình ảnh có thể được phục vụ một cách tối ưu cho những người khiếm thị và suy giảm thị lực.

Đây không phải là lý do duy nhất Google rất quan tâm đến việc thúc đẩy tối ưu hóa hình ảnh tốt trong tương lai, hình ảnh sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ truyền tải ý tưởng một cách trực quan mà sẽ được sử dụng trong tìm kiếm để mua sắm, thu thập thông tin và hơn thế nữa.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Để tiến hành kiểm tra hình ảnh trên trang web của bạn để xác định những điều sau đây bạn cần thực hiện để tăng điểm tối ưu hóa hình ảnh:

 • Phục vụ hình ảnh ở các định dạng thế hệ tiếp theo
 • Đảm bảo hình ảnh được nén
 • Đặt tên thích hợp cho từng tệp hình ảnh với từ khóa chính xác nếu có thể.
 • Cung cấp cho mỗi hình ảnh văn bản thay thế duy nhất

6. Sự trỗi dậy của đoạn trích nổi bật

Để dự đoán xu hướng tiếp theo trong năm nay, chúng tôi không thể bỏ qua sự gia tăng của các đoạn trích nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Đoạn trích nổi bật sẽ tiếp tục được cung cấp và có thể sẽ trở nên nổi bật hơn theo thời gian.

Nếu bạn chưa chú ý đến chúng thì đoạn trích nổi bật là các hộp kết quả bạn thường thấy phía trên kết quả tìm kiếm thực tế chúng có thể ở dạng hướng dẫn cách thực hiện, câu hỏi thường gặp, danh sách có dấu đầu dòng hoặc đơn giản là một câu.

Đây là những lối tắt nhỏ tuyệt vời để dẫn lên đầu SERP mà không cần phải tạo nội dung dài. Nếu trang của bạn cung cấp thông tin có giá trị mà mọi người thường xuyên tìm kiếm thì có thể bạn đủ điều kiện cho đoạn trích nổi bật.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Để đưa bạn lên đầu dưới dạng đoạn trích nổi bật, hãy suy nghĩ cẩn thận về người tìm kiếm, mục đích của họ cũng như cách họ tìm kiếm, đồng thời tập trung nội dung của bạn vào các cụm từ dựa trên câu hỏi. Sử dụng phần tự động hoàn thành hoặc “Mọi người cũng hỏi” của Google đều là những công cụ tuyệt vời để tìm các từ khóa và chủ đề có lợi để viết. Tiếp theo, bạn sẽ muốn đảm bảo nội dung của mình có đánh dấu lược đồ chính xác để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể kiểm tra đánh dấu của mình bằng Công cụ kiểm tra đánh dấu lược đồ của Google .

7. Tầm quan trọng của các từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa

Theo thời gian, các thuật toán của Google ngày càng trở nên phức tạp trong cách chúng diễn giải các tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan, mục đích tìm kiếm và ngữ nghĩa đóng vai trò trong xếm hạng SERPs.

Tại hội nghị I/O gần đây, Google đã giới thiệu Mô hình hợp nhất đa nhiệm hoặc MUM, mô hình này có thể đóng một vai trò trong tương lai của tìm kiếm vì đây là AI có thể phân biệt cảm xúc và ý định từ các truy vấn tìm kiếm bằng hơn 75 ngôn ngữ.

Đã qua rồi cái thời mà các công cụ tìm kiếm xem xét các chuỗi văn bản để khớp và chúng ta đang ở thời đại mà việc tìm kiếm ngày càng trở nên trực quan và phù hợp hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Thay vì tập trung nỗ lực của bạn vào một từ khóa, thay vào đó hãy thử tập trung viết vào các cụm chủ đề. Tạo những hình mẫu khách hàng lý tưởng mà bạn muốn tiếp cận bằng nội dung của mình, viết cho họ câu trả lời cho những câu hỏi mà họ có thể có, đồng thời sử dụng các cụm từ và từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa trong nội dung của bạn.

Hãy thử một phương pháp nghiên cứu từ khóa khác trong năm nay bằng cách đặt mình vào vị trí của người tìm kiếm để phát triển các kết hợp từ khóa và danh sách phù hợp với khán giả của bạn.

8. Nội dung đặt con người lên hàng đầu

Nội dung cập nhật hữu ích gần đây của Google vào năm 2024 là bản cập nhật thuật toán quan trọng sẽ tác động đến cách công ty của bạn tạo nội dung trong năm 2024 và hơn thế nữa.

Thay đổi thuật toán này được thiết kế để cung cấp nội dung hữu ích, phù hợp hơn cho người dùng nhằm đáp ứng các truy vấn của họ. Với bản cập nhật này, Google nhằm mục đích hiển thị cho người dùng nội dung được viết cho mọi người thay vì công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Nếu muốn tận dụng xu hướng SEO năm 2024 này, bạn cần đảm bảo tạo nội dung mang lại giá trị cho người dùng và tránh viết nội dung chỉ để giúp trang web của bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

Nói cách khác, đừng nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào nội dung của bạn hoặc dựa vào trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra nội dung của bạn một cách hoàn chỉnh. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đạt được vị trí đầu SERP.

Để tạo nội dung hữu ích cho khán giả của bạn, hãy đảm bảo:

 • Đưa ra câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi của khán giả
 • Cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời (UX)
 • Chứng minh kinh nghiệm trực tiếp
 • Tránh viết nội dung cho công cụ tìm kiếm trước

9. Sử dụng phần mềm để tự động hóa SEO

Tiếp theo trong danh sách xu hướng SEO năm 2024 của chúng tôi là tự động hóa SEO. Ngày càng có nhiều người tiếp tục tận dụng công nghệ tự động để hợp lý hóa các công việc tốn thời gian.

Xu hướng này cũng không ngoại lệ đối với SEO khi ngày càng có nhiều công ty sử dụng phần mềm mạnh mẽ để tự động hóa các tác vụ SEO vào năm 2024.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Hãy bắt đầu quá trình tự động hóa bằng cách đầu tư vào phần mềm tự động hóa SEO để bắt đầu tiết kiệm cho bạn và nhóm của bạn rất nhiều thời gian quý báu để bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh khác.

Sử dụng phần mềm để tự động hóa SEO

Hãy cân nhắc sử dụng công nghệ tự động như:

Công cụ nghiên cứu từ khóa: Công cụ Google keyword Planner của Google cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các từ khóa có giá trị cao để nhắm mục tiêu trong nội dung và trên toàn bộ trang web của bạn.

Nền tảng giám sát trang web: Google Search Console Tools , giúp bạn theo dõi nhanh các số liệu SEO khác nhau, như lưu lượng truy cập trang web, thứ hạng từ khóa, v.v.

Công cụ kiểm tra trang web: Nhanh chóng và dễ dàng có được danh sách về hiệu suất của công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn bằng một công cụ tiện dụng như trình kiểm tra SEO Checker cung cấp cho bạn điểm SEO hoàn chỉnh cùng với các đề xuất tối ưu hóa mà bạn có thể thực hiện để cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập chỉ trong vài giây.

10. Tối ưu hóa trang sản phẩm

Google thưởng cho nội dung thông tin dài trong SERPs. Và xu hướng này sẽ không thay đổi vào năm 2024. Đó là lý do tại sao việc tối ưu hóa các trang sản phẩm để bao gồm nhiều nội dung hữu ích hơn giúp giải đáp thắc mắc của người dùng là một trong những xu hướng SEO phổ biến nhất năm 2024.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Làm nổi bật các trang sản phẩm của bạn bằng cách đưa thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu của bạn để bạn có thể cung cấp cho khách truy cập trang web những thông tin hữu ích hơn.

Xem xét triển khai:

 • Phần câu hỏi thường gặp
 • Menu thả xuống với các chi tiết bổ sung về sản phẩm của bạn
 • Mô tả sản phẩm
 • Phản hồi khách hàng

11. Phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

SERP ngày càng trở nên cạnh tranh hơn khi nhiều thương hiệu triển khai các phương pháp SEO tốt nhất để giúp trang web của họ đạt vị trí hàng đầu trong kết quả.

Đó là lý do tại sao tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh SEO là một xu hướng thiết yếu mà bạn không muốn bỏ qua trong năm nay.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Đi trước một bước so với các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn trong SERPs bằng cách sử dụng phần mềm nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: Ahrefs, semrush là một trong các công cụ cho phép bạn tiến hành kiểm tra chuyên sâu các chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh.

Sử dụng Ahrefs, semrush để đo lường cách bạn so sánh với đối thủ cạnh tranh về mặt từ khóa, nội dung, trải nghiệm người dùng, v.v.

Phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

12. Trang web tải nhanh

Người dùng thích các trang web tải nhanh và các công cụ tìm kiếm cũng vậy.

Google tiếp tục ưu tiên các trang web tải nhanh khi xác định thứ hạng kết quả tìm kiếm, đó là lý do tại sao việc cải thiện tốc độ trang web của bạn đứng thứ 12 trong danh sách xu hướng SEO năm 2024 của chúng tôi.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Sử dụng các công cụ như thông tin chi tiết về tốc độ trang hoặc Core Web Vitals của Google để theo dõi tốc độ tải trang web của bạn và thu thập các đề xuất để cải thiện tốc độ đó.

13. Trò chuyện với GPT

Một trong những xu hướng SEO lớn nhất cho năm 2024 là ChatGPT. ChatGPT là một chatbot mới được hỗ trợ bởi AI, sử dụng lượng lớn dữ liệu để tương tác trò chuyện với người dùng, trả lời câu hỏi và cung cấp giải pháp.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Người dùng có thể sử dụng ChatGPT để nhận câu trả lời nhanh cho câu hỏi của họ và các nhà marketing cũng có thể tối ưu hóa hiệu suất công cụ tìm kiếm trên trang web của họ.

Mặc dù việc sử dụng ChatGPT để tạo nội dung và viết bài đăng hoặc bài viết trên blog có thể rất hấp dẫn nhưng bạn cần tránh làm như vậy. Với cập nhật nội dung hữu ích gần đây nhất của Google, Google có thể xác định nội dung do AI viết và xử phạt nội dung đó trong SERPs.

Ngoài ra, nội dung do AI viết được coi là nội dung đầu tiên của công cụ tìm kiếm và đi ngược lại các nguyên tắc của Google.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng ChatGPT để tiếp thị kỹ thuật số :

 • Lên ý tưởng nội dung
 • Tìm từ khóa liên quan
 • Tạo tiêu đề trang
 • Và hơn thế nữa

14. Nhấn mạnh vào quyền tác giả

Vào năm 2024, các công cụ tìm kiếm muốn đảm bảo rằng nội dung đứng đầu SERP được sản xuất bởi người thực và cung cấp nhiều giá trị cho người dùng.

Đó là lý do tại sao việc đảm bảo nội dung của bạn tập trung vào thẩm quyền và chuyên môn của tác giả là một trong những xu hướng SEO hàng đầu của chúng tôi trong năm nay.

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Bạn không chỉ nên đảm bảo rằng người viết của bạn có kinh nghiệm liên quan đến chủ đề họ đang viết mà còn nên nêu bật chuyên môn của họ trên trang của bạn.

Ví dụ: bạn có thể:

 • Bao gồm tiểu sử tác giả để truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm của tác giả
 • Thêm liên kết vào tài khoản xã hội của tác giả để Google có thể thấy họ là người thật và chuyên gia
 • Tạo trang tác giả nơi bạn có thể bao gồm các liên kết đến nội dung khác mà tác giả của bạn đã viết

15. Tiếp tục ưu tiên cho các trang web thân thiện với thiết bị di động

Tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ không còn xuất hiện vào năm 2024. Với ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động của họ để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ và mua hàng, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động .

Làm thế nào để tối ưu hóa cho xu hướng này

Google muốn đảm bảo người dùng di động có trải nghiệm tốt nhất. Và điều đó có nghĩa là hiển thị cho họ những trang web sẽ hoạt động và hiển thị chính xác trên thiết bị di động của họ.

Sử dụng công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google để xem liệu trang web của bạn có đáp ứng cho người dùng thiết bị di động hay không.

Nếu không, bạn sẽ muốn xem xét triển khai thiết kế đáp ứng cho trang web của mình để đảm bảo trang web hoạt động bình thường cho dù khách truy cập của bạn sử dụng thiết bị nào.

Cần trợ giúp làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động? Các dịch vụ thiết kế đáp ứng hàng đầu của chúng tôi có thể giúp trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động ngay lập tức.

Luôn dẫn đầu xu hướng SEO năm 2024

Nếu bạn muốn chiến lược SEO liên tục mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình, bạn phải theo dõi các xu hướng SEO.

Danh sách xu hướng SEO năm 2024 này sẽ giúp bạn giữ cho chiến lược SEO của mình luôn mới mẻ, để bạn có thể hoạt động tốt trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều lưu lượng truy cập chất lượng hơn đến trang web của mình.

Bạn muốn xem SEO trang web của bạn hiện đang đứng ở đâu? Sử dụng công cụ kiểm tra SEO mà chúng tôi đã gợi ý trên để tìm ra nơi bạn có thể cải thiện trang web của mình và liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp cải thiện SEO của bạn !

By Mr Henry

Henry là nhà Marketing kỹ thuật số, người viết quảng cáo và biên tập viên chính. Anh đã làm việc hơn 100 chiến dịch khách hàng khác nhau, đồng thời anh chuyên phân tích chiến lược Marketing và các kế hoạch Marketing kỹ thuật số dành riêng cho ngành. Ngoài việc viết và chỉnh sửa, bạn có thể thấy anh ấy cũng là một chuyên gia SEO tại TP Agency.